Build Team Argentina Fo4 mạnh và tối ưu nhất ( trừ icon )

Bình chọn post

Đội tuyển bóng đá quốc gia Argentina là đội tuyển đã 2 lần vô địch thế giới vào các năm 1978 và 1986 cùng 15 lần vô địch Nam Mỹ. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn build team Argentina Fo4 tối ưu nhất với sơ đồ 4-2-1-3 cùng những cầu thủ max ping nhất theo từng vị trí.

BUILD TEAM ARGENTINA FO4

GK: S. Romero TB

Nói không ngoa thì một thập kỉ qua, cái tên này luôn là sự lựa chọn số 1 ở vị trí khung gỗ của đội tuyển Argentina. Romero mùa giải TB sẽ không khiến chúng ta phải thất vọng đâu khi đây là GK ổn định nhất phù hợp với tiêu chí lương nữa.

LB-RB: E. Insua 18S – P. Zabaleta 18S

Với quy chế lương thì có lẽ đây sẽ là cặp hậu vệ cánh chất lượng nhất cho team Argentina rồi. Có thể thấy thì cả hai đều sẽ hơi khó kiếm vì 18S đã là mùa cũ rồi, nhưng tin tôi đi. Kiên trì treo mấy hôm ở mức thẻ +5 rồi sẽ có thôi. Cứ đợi chờ rồi tình yêu sẽ đến.

LCB-RCB: C. Romero 21TS-N. Otamendi 21TS

Nhìn chung thì cặp CB này là lựa chọn tốt nhất rồi vì team Argentina không có quá nhiều lựa chọn ở vị trí CB. Cả hai đều có chiều cao tạm ổn nhưng khả năng bật nhảy lại rất tốt vì thế không quá lo về khả năng không chiến. Đều sở hữu AI thông minh, cắt bóng rất ngọt ngào nhẹ nhàng, bọc lót cho nhau hay.

LDM-RDM: Veron MC – J. Zanneti UP

Họ đều là những huyền thoại, những tượng tài của bóng đá Argentina. Họ sở hữu bộ óc thiên tài, lối chơi lãng tử và thông minh. Vì vậy sẽ không cần phải bàn cãi cho 2 vị trí này trong team Argentina ở Fo4 nữa đâu.

CAM: R. De Paul 21TS

De Paul 21TS chắc chắn là CAM có chỉ số cao nhất của team này rồi. De Paul 21TS sẽ không khiến bạn phải thất vọng đâu khi mà làm mọi việc với CAM đều rất tốt.

LW-RW: A. Dimaria 21TYN-L. Messi 21TS

Không sai khi nói đây là 2 cái tên gánh cả đội tuyển trong suốt thập kỉ vừa qua với những màn tỏa sáng cá nhân cực kì xuất sắc. Cả hai đều sở hữu sự lì lợm vì thăng bằng cao, tốc độ cùng tăng tốc tuyệt vời, khả năng chạy chỗ, chọn vị trí khôn ngoan. Kĩ thuật thượng thừa nên việc ban bật nhanh rất chính xác. Tầm nhìn tốt cùng khả năng chuyền bóng hay, ZD cũng là 1 kĩ năng thượng thừa của đôi cánh này.

ST: S. Aguero 20TS

Khẳng định với các bạn rằng đây chính là ST số 1 cho team này ( trừ icon ). Aguero sẽ mang đến cho chúng ta khá nhiều bất ngờ đấy. Mọi thứ đều rất đẳng cấp với 1 ST cắm chỉ là hơi thọt không chiến chút thôi. Và đây, đây chính là đội hình xuất sắc nhất của team color Argentina trong Fo4. Những hàng dự bị thì rất nhiều tùy theo quan điểm của từng HLV.

Trên đây là toàn bộ gợi ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của team Argentina Fo4 và mong rằng sẽ giúp việc build team cho các bạn một cách hợp lý nhất. Mọi ý kiến của các bạn cho mình bên dưới phần comment ạ. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.