Cách Bật Quảng Cáo Facebook Khi Người dùng Bị Hạn Chế

Bình chọn post

Xin chào các bạn mình là Aulitci ! Ngày hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn một mẹo nhỏ liên quan đến việc Quảng Cáo trên Facebook. Giúp các bạn có thể bật được cả Quảng Cáo Facebook trong khi Tài khoản người dùng bị hạn chế. Cùng bắt đầu nhé!

BẬT TẮT QUẢNG CÁO FACEBOOK KHI BỊ HẠN CHẾ

Hiện nay việc chạy Quảng Cáo Facebook đã không còn quá xa lạ với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây cụ thể là từ lúc đại dịch Covid bắt đầu bùng phát. Việc chạy Quảng Cáo Facebook càng khó khăn hơn bap giờ hết.

Đa số là do bị Mạng Quảng Cáo Facebook bóp nghẹt dẫn đến việc không thể chạy Quảng Cáo được. Trong đó hạn chế tài khoản và Vô Hiệu Hóa Quảng Cáo là một trong số đó.

Mẹo trong bài viết dưới đây này sẽ rất có ích trong trường hợp bạn đã có sở hữu một Tài Khoản Quảng Cáo. Đã lên được chiến dịch và Đang Hoạt Động. Tuy nhiên Trớ trêu thay Người dùng tài khoản lại bị hạn chế trong lúc đó. Và Quảng Cáo vẫn đang hoạt động và đốt tiền.

Những lưu ý

  • Yêu cầu Khoản Quảng Cáo còn hoạt động, không bị Vô Hiệu Hóa
  • Hình minh họa bên dưới mình sử dụng một tài khoản Đã Khóa Bị Khóa. Nên sẽ không thực hiện được!

Các bước tiến hành

  • Bước 1: Truy cập vào Trình Quản Lý Tài Khoản Quảng Cáo đường dẫn: https://www.facebook.com/adsmanager/manage/campaigns
  • Bước 2: Tích chọn Quảng Cáo Muốn Bật hoặc Tắt. Tiếp đó, nhấn vào Quy Tắc -> Tạo Quy Tắc Mới
Tắt quảng cáo Facebook
Tắt quảng cáo Facebook
  • Bước 3: Bên trong Quy Tắc Mới -> Tạo Quy Tắc Tùy Chỉnh -> Bật / Tắt Chiến Dịch

Tạo quy tắc Quảng Cáo FB

Trên đây là toàn bộ nội dung về Mẹo Cách Bật hoặc Tắt Tài Khoản Quảng Cáo Facebook khi Người dùng bị Vô Hiệu Hóa. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm các bài viết tương tự:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.