Cách chơi Jax hiệu quả đường trên để leo rank thật dễ dàng

Bình chọn post

Xin chào các bạn mình LiGru! Hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chơi Jax hiệu quả đường trên nhé.

Hiện tại, các đấu sĩ đường trên đang thực sự mạnh mẽ. Nếu bạn muốn tìm ra một vị tướng vừa trâu lại vừa có lượng sát thương lớn thì Jax là một lựa chọn tuyệt vời. Đây là một vị tướng có lối chơi tương đối dễ cùng với khả năng solo 1vs1 vô cùng mạnh mẽ.

CÁCH CHƠI JAX HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Jax

Tốc Biến là phép bổ trợ rất quan trọng đối với Jax. Nó giúp hắn tăng độ cơ động và áp lực lên các vị trí chủ lực của kẻ địch. Một pha Tốc Biến chuẩn xác có thể thay đổi cục diện của cả một pha combat.

Dịch Chuyển giúp Jax có thể quay lại đường để farm, tham gia combat hỗ trợ đồng đội ở lane khác. Không những thế nó còn giúp cho những pha đẩy lẻ của Jax càng thêm khó chịu.

Bảng Ngọc cho Jax

Chinh Phục có lẽ chính là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Jax. Jax có khả năng tích cộng dồn Chinh Phục khá nhanh.  Với những chỉ số hồi phục và công kích mà viên ngọc này mang lại cho Jax giúp hắn trở nên lợi hại trong những pha solo 1vs1.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể thay đổi tùy theo các kèo đấu. Khuyên dùng : Đắc Thắng, Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Cảm Hứng. Với hai điểm Giao Hàng Bánh QuyThuốc Thời Gian sẽ giúp Jax gia tăng khả năng hồi phục. Tùy vào các kèo đấu mà các bạn cũng có thể lấy Kiên Định để tăng khả năng cứng cáp cho Jax.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Jax

Ở giai đoạn đầu hãy nâng chiêu E – Phản Công trước để có thể trao đổi với đối phương.

W – Vận Sức là kỹ năng gây sát thương chủ yếu của Jax nên sẽ là kỹ năng được nâng tối đa đầu tiên.

E – Phản Công sẽ là kỹ năng được nâng tối đa tiếp theo. Kỹ năng này cực kỳ quan trọng với Jax. Nó giúp Jax có thể né được những đòn đánh thường và còn làm choáng trên diện rộng. Hãy sử dụng kỹ năng này thật thông minh nhé.

Q – Nhảy Và Nện nên nâng tối đa cuối cùng. Kỹ năng này giúp Jax tiếp cận mục tiêu và cũng giúp hắn tẩu thoát trong những pha nguy hiểm.

Và cuối cùng là R – Sức Mạnh Bậc Thầy hãy cứ nâng đúng cấp độ 6, 11, 16 nhé.

Trang Bị Cho Jax

Khởi đầu trận đấu bằng Bình Thuốc Biến Dị để có thể trao đổi và hồi phục khi đi đường.

Với lượng hồi phục và gây sát thương theo % máu mà Búa Rìu Sát Thần mang lại. Jax bây giờ không ngán bất cứ một tanker nào của đối phương. Vì Jax là một vị tướng phải lao vào trong giao tranh, do đó Giày Thủy Ngân + Móng Vuốt Sterak là lựa chọn tuyệt vời. Hãy lên cho mình Giáp Thiên Thần để được hồi sinh khi bị kẻ địch hạ gục.

Một số bộ trang bị thay thế mà các bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Jax

Hãy tận dụng E – Phản Công để chủ động trao đổi chiêu thức với đối phương ngay từ những level đầu. Với khả năng né đòn đánh thường nó sẽ giúp Jax có nhiều lợi thế khi trao đổi.

Combo trao đổi chiêu thức sẽ là Q > Đánh thường > W > E1 > Đánh thường … > E2.

Hãy cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn tránh việc bị rừng đối phương gank.

Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng đẩy đường, kiểm soát tầm nhìn và nhớ dùng Dịch Chuyển đúng lúc để có thể tham gia giao tranh với đồng đội khi team tranh chấp mục tiêu lớn nhé.

Còn về cuối trận đấu, Jax là một vị tướng có thể đẩy lẻ và phá công trình cực kỳ tốt. Hãy tận dụng điều đó và đi một mình, đối phương sẽ phải cử ít nhất hai người lên chặn bạn vì Jax cực mạnh về khoản solo. Khi đó đồng đội của bạn sẽ trong trạng thái hơn người nên đánh rất dễ dàng. Và vẫn nên nhớ giữ lại Dịch Chuyển để hỗ trợ đồng đội khi cần thiết.

Mẹo Chơi Jax

Khi lên cấp độ 6 hãy tích hai điểm nội tại vào lính trước. Sau đó dùng Q để áp sát đối phương và bồi thêm W để gây một lượng sát thương khổng lồ.

Giữ lại kỹ năng E – Phản Công vì đó là thứ có thể giúp bạn lật kèo trong những pha không tưởng.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Jax sao cho hiệu quả nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.