Cách chơi Ornn hiệu quả đường trên để leo rank dễ dàng hơn

Bình chọn post

Bạn là người thích những sức mạnh thần thánh, những vị thần hùng mạnh. Vậy thì Ornn là một sự lựa chọn không tồi cho bạn khi chơi LMHT. Hôm nay chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Ornn hiệu quả đường trên để leo rank nhé!

Ornn là một vị á thần cổ xưa của nghề rèn và thủ công ở Freljord. Mang trong mình sức mạnh của ngọn lửa thần thánh ông đã tạo ra vô số thần khí. Trong game thì Ornn cũng có một lối chơi khá đặc biệt khi mà ông có thể mua trang bị mà không cần về nhà. Ngoài ra lượng sát thương và hiệu ứng khống chế của Ornn cũng cực kỳ khó chịu. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về vị thần này nhé!

CÁCH CHƠI ORNN HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Ornn

chơi Ornn
Cách Chơi Ornn Hiệu Quả

Tốc BiếnDịch Chuyển là com bo phép bổ trợ không thể thiếu dành cho Ornn đường trên.

Tốc Biến giúp Ornn có những pha tạo đột biến để gây khống chế diện rộng lên kẻ địch. Không những thế nó còn giúp ông ta thoát thân trong những pha nguy hiểm.

Dịch Chuyển cho Ornn khả năng tham gia những pha giao tranh khi ông đang ở xa. Nó còn giúp Ornn quay trở lại đường nhanh hơn để farm những chỉ số lính cần thiết.

Bảng Ngọc Cho Ornn

Với Quyền Năng Bất Diệt, Ornn sẽ tự tin hơn trong những pha trao đổi ở đường. Trong 4 giây giao tranh đòn đánh kế tiếp gây thêm 4% sát thương + 2% hồi máu và 5 máu vĩnh viễn. Nó giúp cho Ornn trở trên cứng cáp và khó bị hạ gục hơn nhiều.

Những điểm còn lại của nhánh Kiên Định chúng ta nên lấy : Tàn Phá Hủy Diệt, Giáp CốtLan Tràn.

Về nhánh ngọc phụ thì nên chọn Cảm Hứng. Với lượng hồi phục mà Bánh Quy cho Ornn giúp ông gia tăng khả năng trụ đường. Thấu Thị Vũ Trụ giúp các phép bổ trợ và trang bị của Ornn càng nhanh được hồi lại.

Trang Bị Cho Ornn

Trang bị khởi đầu dành cho Ornn :

cách chơi
Cách Chơi Ornn Hiệu Quả

Là một vị tướng đỡ đòn chính hiệu, bộ trang bị của Ornn cũng rất hầm hố với những trang bị tanker mang lại sự cứng cáp cho ông. Găng Tay Băng Hỏa là trang bị thần thoại có thể gọi là tối ưu nhất dành cho Ornn. Những chỉ số nó mang lại cho Ornn là rất tốt. Ngoài ra nó còn cho Ornn khả năng làm chậm nhờ đòn đánh thường sau khi sử dụng một kỹ năng.
Giày Thủy Ngân: là lựa chọn phù hợp nếu Ornn đi đường với tướng có sát thương phép lớn hoặc có hiệu ứng khống chế, còn không cứ chọn Giày Thép Gai thôi. Giáp Gai sẽ là món trang bị cực kỳ phù hợp cho Ornn để hạn chế độ hổ báo của chúng. Đây là bộ full trang bị của Ornn đi Top đường trên mạnh gồm :

Một số trang bị thay thế các bạn có thể tham khảo :

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Ornn

W – Thổi Bễ là kỹ năng gây sát thương chính và quan trọng của Ornn, nên nâng tối đa đầu tiên.

Q – Núi Lửa Phun Trào là kỹ năng khống chế, làm chậm và gây sát thương theo đường thẳng, nâng tối đa ngay sau W.

E – Xung Kích Bỏng Cháy là kỹ năng tiếp cận đối đủ và tấn công gây hất tung nếu Ornn húc trúng địa hình. Nên nâng tối đa kỹ năng này sau cùng.

Và cuối cùng là R – Hỏa Dương Hiệu Triệu thì hãy cứ nâng đúng cấp độ. Ornn sẽ triệu hồi một con dê lửa khổng lồ và hất tung tất cả kẻ địch. Đây là kỹ năng quan trọng của Ornn trong combat nên hãy dùng một cách chính xác nhé.

Cách Chơi Ornn

Ở giai đoạn đầu trận, Ornn là vị tướng khá tù trong khi đi đường và hầu như không có kỹ năng để kết thúc đối thủ. Nên hãy cố gắng farm hòa với đối thủ và chờ rừng lên gank. Nếu thực sự phải đánh nhau hãy dùng Q để cấu rỉa kẻ địch và làm chậm chúng. Sau đó dùng E để hất tung hắn lên và W bồi thêm đòn đánh thường để kích hoạt nội tại.

Combo : Q > E > W > Đánh thường …

Nếu gặp các vị tướng có khả năng tay đôi mạnh như Darius, Ilaoi… thì hãy giữ lại E để rút lui an toàn.

Khi combat hãy dùng R trước để ép góc cũng như mở combat từ xa. Sau đó hãy combo QE để hất tung nhiều mục tiêu nhất có thể.

Hãy nhớ tận dụng nội tại của mình để rèn cho đồng đội những món đồ mạnh hơn nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Ornn sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.