Cách chơi Renekton hiệu quả khi leo rank Liên Minh Huyền Thoại

Bình chọn post

Bạn là một main top chính hãng, bạn muốn chơi một vị tướng gánh team mạnh ? Vậy hôm nay LiGru chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Renekton hiệu quả nhé! Renekton từ lâu đã nổi tiếng là một trong những tướng đường trên có khả năng đì đường bậc nhất. Với lối chơi cực kỳ hổ báo ép đối thủ để chúng không có khả năng tăng tiến sức mạnh. Từ đó lăn cầu tuyết và kết thúc trận đấu sớm.

CÁCH CHƠI RENEKTON HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Renekton

chơi Renekton
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Tốc Biến + Dịch Chuyển là combo phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Renekton.

Tốc Biến giúp hắn có những pha tạo đột biến chủ động tiếp cận những vị trí chủ lực của đối phương.

Dịch Chuyển cho vị tướng này khả năng tham gia những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác. Không những thế nó còn giúp cho Renekton quay lại đường và farm những chỉ số lính một cách nhanh hơn.

Bảng Ngọc Cho Renekton

Sẵn Sàng Tấn Công là viên ngọc siêu cấp phù hợp dành cho Renekton. Viên ngọc này mang lại cho Renekton khả năng dồn sát thương cực kỳ đáng sợ. Với một lần W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn trên 50 nộ Sẵn Sàng Tấn Công sẽ được kích hoạt ngay lập tức. Nó biến hắn trở thành một con quái vật đúng nghĩa.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể thay đổi tùy theo các kèo đấu. Khuyên dùng : Đắc Thắng, Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng.

Về nhánh phụ chúng ta nên lấy Kiên Định để gia tăng sự cứng cáp cho Renekton. Không những thế với điểm Tàn Phá Hủy Diệt thì hắn còn trở thành một cỗ máy bào trụ siêu nhanh.

Renekton hiệu quả
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Renekton

Q – Vũ Điệu Cá Sấu chính là kỹ năng giúp chúng ta quấy rối và hồi phục liên tục nên hãy ưu tiên nâng tối đa đầu tiên.

E – Cắt Và Xắt sẽ là kỹ năng được nâng tiếp theo để gia tăng độ cơ động và linh hoạt cho Renekton. Hãy tận dụng 2 lần lướt của kỹ năng này để trao đổi chiêu thức với đối phương một cách hợp lý.

W – Kẻ Săn Mồi Tàn Nhẫn sẽ là kỹ năng cuối cùng được nâng tối đa. Kỹ năng này giúp Renekton có thể làm choáng một kẻ địch được chỉ định trong tầm đánh. Khi được dùng trên 50 nộ sẽ lập tức phá hủy lớp giáp ảo của đối phương.

Và cuối cùng là R – Thần Cá Sấu hãy cứ nâng đúng cấp độ 6, 11 ,16 nhé. Kỹ năng này biến Renekton trở thành một vị thần đúng nghĩa. Nó cho hắn khả năng lật kèo trong những pha không tưởng.

chơi hiệu quả
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Trang Bị Cho Renekton

Trang bị khởi đầu dành cho Renekton :

cách chơi
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Chùy Hấp Huyết là một trang bị thần thoại tuyệt vời dành cho Renekton. Với những chỉ số mà nó mang lại thì vị Thần Cá Sấu này trở nên không thể ngăn cản. Với trang bị này Renekton thậm chí có thể cân hai người trên top nếu còn đủ tài nguyên.

Là tướng cận chiến thường xuyên phải lao vào trong combat, do đó Giày Thép Gai + Móng Vuốt Sterak là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra Vũ Điệu Tử Thần cũng là lựa chọn không tệ chút nào cho Renekton. Hãy nhớ lên thêm một trang bị tank để giúp vị tướng của chúng ta “trâu” hơn nhé.

cách hiệu quả
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Một số bộ trang bị có thể thay thế mà bạn có thể tham khảo :

cách chơi Renekton
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả
hiệu quả
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Cách Chơi Renekton

chơi Renekton hiệu quả
Cách Chơi Renekton Hiệu Quả

Khi đi đường E 1 lần vào lính để tiếp cận đối phương, W để làm choáng, tiếp tục dùng Q để cấu máu. Sau đó có thể dùng E2 để truy đuổi hoặc rút lui an toàn.

Combo : E1 > Đánh thường > W > Q > E2

Cắm mắt kiểm soát tầm nhìn để tránh việc bị rừng bạn hỏi thăm.

Ở giai đoạn giữa trận, hãy cố gắng đẩy đường, kiểm soát tầm nhìn và nhớ dùng Dịch Chuyển đúng lúc để có thể tham gia giao tranh với đồng đội khi team tranh chấp mục tiêu lớn nhé.

Hãy cố gắng kết thúc trận đấu càng sớm càng tốt vì khi giữa trận là thời điểm Renekton mạnh nhất.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Renekton sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm các bài viết khác