Cách chơi Sett hiệu quả ở đường trên để cải thiện rank dễ dàng

Bình chọn post

Bạn là một người có cá tính, luôn luôn mạnh mẽ đương đầu mọi thử thách trong cuộc sống. Bạn muốn tìm một vị tướng cũng có cùng điểm chung với bạn. Vậy thì Sett là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hôm nay Ligru chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Sett hiệu quả để leo rank nhé.

Sett là một vị tướng mạnh mẽ từ tính cách cho đến lối chơi. Anh ta có thể giải quyết mọi chuyện với hai nắm đấm của mình. Một đấu sĩ khá trâu với lượng khống chế và sát thương gây ra cũng rất ấn tượng. Với khả năng solo rất mạnh ở những level đầu anh ta luôn khiến đối thủ gặp nhiều khó khăn.

CÁCH CHƠI SETT HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Sett

chơi sett
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Tốc BiếnDịch Chuyển là combo phù hợp dành cho Sett

Dù là một vị tướng có khả năng gia tăng tốc độ di chuyển khi chạy về phía đối thủ. Thế nhưng Sett vẫn rất cần tới Tốc Biến để có những pha tạo đột biến tiếp cận vị trí chủ lực của kẻ địch. Không những thế Tốc Biến còn giúp cho anh ta thoát thân trong những pha nguy hiểm.

Dịch Chuyển cho vị tướng này khả năng tham gia những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác. Không những thế nó còn giúp cho Sett quay lại đường và farm những chỉ số lính một cách nhanh hơn.

Bảng Ngọc Cho Sett

sett hiệu quả
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Chinh Phục là viên ngọc siêu cấp phù hợp với Sett đường trên. Viên ngọc này mang lại cho Sett khả năng hồi phục và gây sát thương ở những pha trao đổi chiêu thức. Chinh Phục sẽ được kích hoạt khá nhanh nhờ nội tại của Sett. Nó giúp anh ta càng tự tin hơn trong những pha đánh nhau.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể lấy Đắc Thắng, Huyền Thoại : Kháng Hiệu Ứng, Chốt Chặn Cuối Cùng.

Về nhánh phụ chúng ta nên lấy Kiên Định để gia tăng sự cứng cáp cho Sett. Với Ngọn Gió Thứ Hai thì Sett sẽ có một giai đoạn đi đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn. Tiếp Sức giúp khả năng hồi máu và lớp giáp của Sett càng trở nên mạnh mẽ hơn.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Sett

chơi sett hiệu quả
Cách Chơi Sett Hiệu Quả
  • Q – Không Trượt Phát Nào là kỹ năng rất mạnh quả Sett. Nó vừa gia tăng tốc độ di chuyển cũng như sát thương trên hai đòn đánh tiếp theo. Do đó hãy nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.
  • W – Cuồng Thú Quyền có thể tăng khả năng chống chịu đồng thời còn gây một lượng sát thương chuẩn trên diện rộng. Nên hãy nâng tối đa kỹ năng này sau chiêu Q.
  • E – Song Thú Chưởng sẽ là chiêu thức được nâng tối đa sau cùng. Kỹ năng này giúp Sett tóm gọn mục tiêu và hạ gục hắn trong những kèo đấu.

Và cuối cùng là R – Hủy Diệt Đấu Trường hãy tăng đúng các cấp độ.

Trang Bị Cho Sett

Khởi đầu trận đấu hãy mua Khiên Doran cho Sett

cách chơi
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Là một đấu sỹ tầm ngắn, do vậy Chùy Hấp Huyết là món trang bị cần thiết hàng đầu cho Sett. Nó giúp Sett tăng khả năng dọn dẹp lính nhanh, hồi phục, đẩy đường và áp đảo đối thủ.

Móng Vuốt SterakRìu Đại Mãng Xà cũng là combo tuyệt vời cho Sett. Anh ta trở nên rất cứng cáp nhưng cũng không hề thiếu sát thương. Là tướng cận chiến thường xuyên phải lao vào trong combat, do đó Giày Thép Gai là lựa chọn không tệ. Hãy nhớ lên thêm một vài trang bị chống chịu để giúp Sett có thể càn quét trong combat nhé.

hiệu quả Sett
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Một số bộ trang bị thay thế mà bạn có thể tham khảo :

hiệu quả
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Cách Chơi Sett

cách chơi sett
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Ở giai đoạn đầu trận hãy sử dụng E để kéo đối thủ về, sau khi đánh thường hai lần hãy dùng Q để tối đa hóa sát thương gây ra. Nếu bạn sử dụng khéo thì ngay ở level 3 Sett có thể kết liễu được đối thủ.

Combo : E > Đánh Thường Đánh Thường > Q > Đánh Thường > W …

Còn trong combat hãy dùng Q để tăng tốc độ tiếp cận. Sử dụng R  vào mục tiêu nhiều máu nhất để gây lượng sát thương tối đa cho tất cả kẻ địch. Khéo léo căn thời gian với W để kết thúc giao tranh, nên nhớ bạn càng mất nhiều máu kỹ năng W sẽ gây càng nhiều sát thương.

sett hiệu quả
Cách Chơi Sett Hiệu Quả

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Sett sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.