Cách chơi Tryndamere đường trên hiệu quả và tối ưu nhất để leo rank

Bình chọn post

Từ trước đến giờ Tryndamere top nỗi khiếp sợ của những người mới chơi với khả năng chí mạng cực cao. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng có lối chơi cục xúc, băm chặt và mạnh mẽ thì đây đúng là cái tên dành cho bạn. Hôm nay Ligru chúng mình sẽ giới thiệu đến các bạn cách chơi Tryndamere đường trên thật hiệu quả nhé!

Bằng sự phẫn nộ và cuồng loạn của mình, Tryndamere một mình chinh chiến khắp vùng hoàng mạc lạnh giá. Với bộ kỹ năng không cần năng lượng và bất tử sẽ khó tướng nào có thể solo với Bá vương. Lối chơi cực kỳ cục xúc, tên man di này sẽ chặt tất cả kẻ địch của hắn ra từng khúc. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ càng hơn về vị tướng này nhé!

CÁCH CHƠI TRYNDAMERE ĐƯỜNG TRÊN

Phép bổ trợ cho Tryndamere

Tốc biến + Dịch chuyển: bộ đôi phép bổ trợ cần thiết cho Tryndamere đường trên.

Dịch chuyển sẽ giúp Tryndamere có thể đi hỗ trợ đồng đội ở các đường khác. Nó cũng giúp những pha đẩy lẻ ở giữa và cuối trận của hắn trở nên rất khó chịu.

Tốc Biến giúp hắn tăng khả năng cơ động. Nó giúp Tryndamere tiếp cận, chạy trốn và tạo đột biến rất tốt.

Hoặc các bạn tự tin vào kỹ năng của mình thì cũng có thể mang Thiêu đốt thay Tốc Biến để ép nát đối thủ từ sớm.

Bảng Ngọc Cho Tryndamere

Không có gì nghi ngờ khi Nhịp Độ Chết Người là viên ngọc tốt nhất cho Tryndamere. Với lượng tốc độ đánh cộng thêm lớn Tryndamere sẽ hạ gục kẻ dịch một cách nhanh chóng. Nó biến hắn trở thành một còn quái vật solo thực sự với khả năng bất tử.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn hãy lấy : Đắc Thắng, Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh, Chốt Chặn Cuối Cùng. Ba điểm này sẽ gúp Tryndamere gia tăng khả năng gây sát thương lên kẻ địch.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Kiên Định. Với Ngọn Gió Thứ HaiKiên Cường thì Tryndamere sẽ trụ đường và càn quét tốt hơn.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Tryndamere

  • Q – Say Máu là kỹ năng mạnh nhất của Tryndamere với khả năng tăng sát thương vật lý, cần nâng tối đa đầu tiên. Ngoài ra kỹ năng này còn giúp hắn hồi lại một lượng máu giúp hắn trụ đường rất tốt.
  • E – Chém Xoáy giúp Tryndamere sẽ là kỹ năng được nâng tối đa tiếp theo. Nó giúp hắn tiếp cận mục tiêu cũng như tẩu thoát trong những pha nguy hiểm.
  • W – Tiếng Thét Uy Hiếp chỉ cần tăng 1 điểm ở cấp độ 3, và nâng tối đa sau cùng.
  • Chiêu cuối R – Từ Chối Tử Thần  thì hãy cứ nâng đúng các cấp độ. Đây là thương hiệu 5s làm nên tên tuổi của Tryndamere giúp Bá vương có thể solo tay đôi cực mạnh và lật kèo đối thủ cho dù đối phương có mạnh hơn đi nữa.

Trang Bị Cho Tryndamere

Trang bị khởi đầu dành cho Tryndamere top :

Với Tryndamere cách lên đồ mạnh nhất là full sát thương chí mạng + tốc đánh. Sẽ chẳng có một ai muốn solo với một Tryndamere đầy nộ và mang trong mình những trang bị chí mạng cả.

Nếu đi đường với tướng Pháp sư hoặc đối thủ có nhiều kỹ năng khống chế mạnh, hãy lên Khăn giải thuật để đảm bảo an toàn hơn cho Tryndamere.

Chùy Hấp Huyết  là hai trang bị khá phù hợp dành cho Tryndamere. Nó giúp hắn tăng sát thương, khả năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy đường lẹ.

Đoản Đao NavoriLưỡi Hái Linh Hồn là combo trang bị không thể thiếu. Không những cho chỉ số chí mạng mà nó còn có rất nhiều giảm hồi chiêu.

Bạn cũng có thể chọn Giáp Thiên Thần để giúp Tryndamere sống lâu hơn trong combat.

Một số trang bị thay thế mà bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Tryndamere

Khởi đầu của Tryndamere đa số là cố gắng farm thật nhiều để mau lên cấp 6 và kiểm soát tầm nhìn hỗ trợ đồng đội.

Tận dụng E để tiếp cận cũng như đẩy lính. Khi đã có R là lúc sức mạnh của Tryndamere lên một bậc mới, tổ chức giao tranh, lợi dụng chiêu cuối này để tank trụ cho đồng đội khá tốt.

Khả năng solo tay đôi của Tryndamere luôn rất mạnh giai đoạn giữa và cuối trận đấu cho nên hãy tận dụng nó để có những pha đẩy lẻ. Khi đó team địch sẽ phải cử ít nhất 2 người để lên chặn bạn. Đồng đội sẽ có khoảng trống để đẩy lane khác hoặc ăn mục tiêu lớn.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Tryndamere sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.