Cách chơi Volibear hiệu quả đường trên khi chơi xếp hạng

Bình chọn post

Khi nhắc đến các vị thần chúng ta thường liên tưởng đến sức mạnh dời non lấp biển của họ. Trong LMHT cũng có những vị thần tương tự như thế, một trong số đó là Volibear. Hôm nay LiGru chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Volibear hiệu quả nhé!

Volibear là hiện thân của bão tố, hủy diệt, hoang dã và kiên định đến điên dại. Cũng giống như tính cách trong cốt truyện của hắn, lối chơi của Volibear cũng cực kỳ mạnh mẽ và quyết liệt. Hắn có thể clear lính cực kỳ nhanh với nội tại. Volibear cũng solo tay đôi cực kỳ mạnh mẽ với khả năng làm choáng, hồi phục và tạo giáp.

CÁCH CHƠI VOLIBEAR HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Volibear

chơi volibear
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Tốc Biến + Dịch Chuyển là combo phép bổ trợ hoàn hảo nhất dành cho Volibear.

Tốc Biến là phép bổ trợ gần như không thể thiếu cho phần lớn các tướng LMHT. Tốc Biến sẽ giúp Volibear có thể tạo đột biến gây bất ngờ cho đối thủ. Ngoài ra nó cũng giúp cho hắn có thể thoát khỏi những pha truy đuổi của team địch.

Dịch Chuyển cho Volibear khả năng quay lại đường tiếp tục farm khi đi đường. Không những thế nó còn giúp vị á thần này thực hiện những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác.

Bảng Ngọc Cho Volibear

Volibear hiệu quả
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Với Quyền Năng Bất Diệt, Volibear sẽ tự tin hơn trong những pha trao đổi ở đường. Khi Nện Khiên kết hợp với chiêu E – Gọi Bão của Volibear hắn ta sẽ gây ra một lượng sát thương cực lớn trong giao tranh. Ngọn Gió Thứ Hai giúp Volibear gia tăng khả năng đi đường cũng như tăng sức chống chịu của hắn. Volibear sẽ được gia tăng khả năng tạo lá chắn với Tiếp Sức giúp hắn chống chịu tốt hơn.

Về nhánh phụ ta sẽ lấy Chuẩn Xác. Với Đắc Thắng thì Volibear sẽ đủ sức tiếp tục đánh nhau trong những pha giao tranh dài hơi. Huyền Thoại : Kháng Hiệu Ứng giúp Volibear tỉnh táo hơn trong giao tranh và tăng khả năng càn quét.

Trang Bị Cho Volibear

Trang bị khởi đầu dành cho Volibear :

cách chơi
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Búa Rìu Sát Thần đang là trang bị cực kỳ phù hợp với Volibear. Trang bị này mang lại cho hắn khả năng hồi phục cũng như gây sát thương theo % máu khiến Volibear không ngán bất cứ một tanker nào.

Là vị tướng thường xuyên phải lao vào trong combat, do đó hãy lên thêm những trang bị chống chịu cho Volibear. Giày Thép Gai + Móng Vuốt Sterak là lựa chọn tuyệt vời. Ngoài ra Giáp Gai cũng là một trang bị tốt dành cho Volibear, nó giúp hắn trở nên cứng cáp hơn. Giáp Tâm Linh cũng là sự lựa chọn không tệ khi nó cho những chỉ số kháng phép và còn tăng khả năng hồi phục.

chơi volibear hiệu quả
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Các trang bị có thể thay thế

hiệu quả
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Volibear

chơi hiệu quả
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Nâng E ở lv1 gia tăng khả năng dọn lính cũng như tạo giáp. Nâng tiếp chiêu QW để trao đổi chiêu thức ngay ở lv3.

W – Điên Cuồng Cắn Xé sẽ là kỹ năng được ưu tiên nâng tối đa trước. Kỹ năng này giúp Volibear gây một lượng sát thương lớn cũng như cho Volibear khả năng hồi máu.

Q – Sấm Động là kỹ năng cho Volibear khả năng làm choáng và rượt đuổi mục tiêu cũng như tẩu thoát.

Và cuối cùng là R – Lôi Thần Giáng Thế thì hãy cứ nâng đúng cấp độ nhé. Kỹ năng này biến Volibear trở thành một vị thần sấm sét đúng nghĩa. Những pha băng trụ của Volibear và đồng đội sẽ trở nên dễ dàng hơn khi kỹ năng này có thể tạm thời vô hiệu hóa trụ địch.

Cách Chơi Volibear

hiệu quả volibear
Cách Chơi Volibear Hiệu Quả

Đầu trận là giai đoạn khá mạnh của Volibear khi hắn có sát thương cao, khả năng tạo giáp giúp Volibear có lợi thế. Bạn hãy chủ động trao đổi chiêu thức khi đạt level 3. Với nội tại đẩy lính cực nhanh thì hãy tận dụng nó để thực hiện những pha hỗ trợ rừng hoặc đảo đường đi gank.

Hãy nhớ cắm mắt để kiểm soát tầm nhìn tránh việc bị gank.

Combo trao đổi chiêu thức cơ bản : E > W > Q > W. Chiêu E trước khi giao tranh để làm chậm cũng như tạo giáp để tạo lợi thế. W để gây sát thương và đặt dấu ấn. Q để làm choáng kẻ địch và cuối cùng là W lần nữa để gây sát thương và hồi máu.

Combo băng trụ : E > R > Q > W. R vào trụ để vô hiệu hóa trụ của đối phương. Dùng những chiêu thức còn lại một cách hợp lý để có thể dứt điểm và lui ra an toàn.

Ở giai đoạn giữa và cuối trận. Hãy kết hợp chiêu QTốc Biến để tiếp cận mục tiêu một cách nhanh chóng và làm choáng chúng. Bạn cũng có thể dùng chiêu cuối để mở ra những pha giao tranh tạo tiền đề cho đồng đội. Hãy nhớ dùng Dịch Chuyển một cách hợp lý để tham gia giao tranh cũng như hỗ trợ team khi tranh trấp mục tiêu lớn nhé!

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Volibear sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Xem thêm các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.