Cách chơi & Xây dựng Đội Hình Twich Sát Thủ Hóa Kỹ DTCL mùa 6

Bình chọn post

Đây được đánh giá là một hệ bài khá độc đáo ở thời điểm hiện tại. Khi mà các nhà tranh nhau spam LuxYone, khả năng vào TOP của đội hình này tương đối là cao. Cùng HTCook khám phá các chơi Đội Hình Twitch qua bài viết dưới đây nhé!

XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH TWITCH SÁT THỦ DTCL MÙA 6

Đánh giá chung

Với tiêu đề mình để như bên trên chắc hẳn anh em cũng đoán được core của mình là con gì rồi phải không nảo. Với bộ kĩ năng: Bắn Chưởng Lực xuyên qua các mục tiêu, gây sát thương theo % dame. Đây là một lựa chọn giúp diệt nhanh gọn các nhà Thuật Sư cứng đầu.

Ưu điểm

 • Dễ chơi, những con bài không nằm trong meta quá Hot nên dễ kiếm.

Nhược Điểm

 • Cần roll Twitch lên 3, chẳng may nếu có nhà nào nổi hứng bắt tướng. Thì sẽ cực kì khó chơi.
 • Sợ các nhà với độ tank hoặc có khả năng cò cưa như Hộ Vệ hoặc Yordle.

Những Lõi Công Nghệ Phù Hợp

Theo mình nên chọn các lõi công nghệ như sau để bổ sung cho đội hình thêm tối ưu.

 • Hình Nhân: Giúp câu thời gian cho giàn trên của team địch chạy lên phía trước. Điều này giúp cho Team Sát Thủ này có thể thoải mái cũng như khoảng trống để thi triển kỹ năng đằng sau.
 • Các Lõi Công Nghệ Hồi Phục: Tuy Twitch có đội hồi phục cao nhờ Hóa Kỹ và chiếc Huyết Kiếm găm bên mình. Nhưng điều đó là chưa đủ. Những con bài khác vẫn cần một chút gì đó để tăng khả năng bám trụ.
 • Lõi Công Nghệ Giảm Giáp: Điều thiết yếu cho một đội hình Full dame.

Ngoài ra còn một số lõi nữa anh em có thể cân nhắc sử dụng trong một số trường hợp. Ví dụ: Free roll sau mỗi 1 vòng, linh thú chạy nhanh, …

Chốt và chơi Đội Hình Twitch Sát Thủ khi nào?

Để thuận lợi hơn trong quá trình build team anh em hãy chốt bài khi đảm bảo một số các điều kiện dưới đây.

 • Đầu tiên là ra nhiều tướng Hóa Kỹ cụ thể là: SingedTwitch. 2 con bài này giúp cho việc giữ máu đầu game không gặp nhiều khó khăn. Đồng thời nó cũng là tiền đề để roll ra một con Twitch 3 một cách dễ dàng hơn.
 • Thứ hai: Có nhiều mảnh trang bị, cụ thể là BF sẽ thuận lợi hơn rất nhiều.
 • Thứ ba: Cũng khá quan trọng nhưng nó không hẳn là Thiết Yếu nhất. Đó là không có nhà nào chơi chung bài.
 • Thứ tư nếu có thêm Lõi Công Nghệ Free Roll sau mỗi vòng.

Khi đạt đủ 4 yêu cầu và yếu tố này, anh em có thể tự tin chốt bài mà không phải sợ gì cả.

CÁCH CHƠI ĐỘI HÌNH TWITCH SÁT THỦ

Lối chơi

Giống như mình đã nói bên trên, lối chơi chủ yếu sẽ đi theo hướng eco tiền và Slowroll ở Lv5. Sau khi hoàn thành đội hình thì up cấp dần lên 7-8. Ngoài ra, lose streak là hướng mình lựa chọn để có thể sắm được các món trang bị đẹp cho core.

Khởi động ván đấu bằng việc cố gắng nhặt cho mình 1 chiếc BF hoặc Găng.

Đội hình hoàn thiện ở lv5 sẽ là: Twitch, Katarina, Singed, Zac, Vi . Lên 6 bổ sung thêm Cảnh Binh, lên 7 bỏ Cảnh Binh và thêm 2 con Sát Thủ vào. Hoặc lên 6 bỏ 2 Cảnh Binh thêm 2 Sát Thủ, lên 7 Thêm Đấu Sĩ với Hóa Kỹ. Anh em cứ tùy biến kiểu gì sao cho phù hợp nhé!

Bên cạnh con Twitch thì Kata cũng là một thế lực đáng gờm cực kì mạnh mẽ ở giai đoạn đầu đến giữa game. Anh em hãy sẵm cho cô nàng một bộ trang bị đẹp để gánh thêm một phần sát thương giúp Twitch. Về sau nếu không lên 3 anh em hãy bán đi vào đổi lại cho Akali.

Trang Bị Cho Đội Hình Twitch Sát Thủ Hóa Kỹ

Trang Bị tối ưu dành cho các con bài Sát Thủ sẽ là Vô Cực Kiếm. Càng nhiều vô cực càng tốt, vì vậy bên trên mình mới khuyên anh em là nên đánh Lose Streak.

Trang Bị Hoàn Chỉnh Cho Twitch bao gồm:

 • Vô Cực Kiếm: Sát Thủ có chí mạng rồi, tuy nhiên mình vẫn cần thêm để tối ưu hóa lượng sát thương đó. Trang bị giúp hắn ta có những cú sả đạn thật Perfect trong game.
 • Huyết Kiếm: Bổ sung thêm một chút hồi phục kèm bảo hiểm tránh bị 1 shot.
 • Kiếm Tử Thần: Khác biệt so với mùa trước. Kiểm tử thần mùa này cung cấp cho chủ lực một lượng dame khổng lồ ngay từ đầu ván đấu.

Trang bị cho Katarina bao gồm

 • Bùa Xanh: Giúp cô ả có thể spam skill nhanh hơn, gây ra nhiều sát thương hơn.
 • Vô Cực Kiếm: Thật ra bạn sẽ không cần đến Chí Mạng Phép đâu, sát thủ đã được kích hoạt Chí Mạng Phép sẵn rồi. Vô Cực là đủ.

Ngoài ra còn các trang bị mạnh khởi đầu như Giáp Lửa, Nỏ Xét, …

Cách Khắc Chế Đội Hình

Đội hình Sát Thủ mùa này không quá mạnh để khó khắc chế, nên anh em có thể tham khảo một số cách sau nhé!

 • Với đội hình sát thương tập chung, nên theo mình các bạn nên Xếp Tách ra. Không nên xếp chụp như các mùa trước. Với lại Twitch cần một khoàng không đủ rộng để thoải mái sả. Nên xếp tách ra ta sẽ khắc phục được nhược điểm này.
 • Trang bị số lượng giáp gai vừa đủ để hạn chế Sát Thương Cộng Thêm.

Một điểm lưu ý cho anh em là không nên đấy đội hình lên như các mùa trước nhé! Vì ngoài Sát Thủ ra còn có một đội Hóa Kỹ hùng hậu nữa nên như vây sẽ là Tự Sát.

Trên đây minh đã hướng dẫn anh em cách chơi và Xây Dựng Đội Hình Twitch Hóa Kỹ Sát Thủ trong DTCL mùa 6. Chúc anh em chơi game vui vẻ, leo rank thần tốc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.