Cách chuyển bài viết trên WordPress nhanh chóng dễ dàng

Bình chọn post

Xin chào các bạn, mình là HTCook ! Ngày hôm nay mình sẽ giới thiệu đến các bạn một thủ thuật nhỏ để chuyển các bài viết trên WordPress. Sang một nền tảng WordPress tương tự khác mà không gây mất nhiều thời gian. Cùng mình bắt đầu ngay nhé!

CÁCH CHUYỂN BÀI VIẾT TRÊN WORDPRESS

Nhưng Điều Cần Lưu Ý Trước Khi Chuyển

Việc chuyển bài viết này mang lại cho các quản trị website nhiều lợi ích: Sử dụng lại bài viết cũ đỡ phải viết lại nhiều lần. Các bài viết hầu như sẽ được tối ưu tất cả gần như ý nguyên ban đầu, từ ngày đăng, tác giả, … Tuy nhiên cần có các yêu cầu sau trước khi chuyển.

  • Thứ nhất: Bạn cần là Admin của cả 2 web, đây gần như là điều quan trọng và thiết yếu nhất đúng không nào? Hãy đảm bảo bạn có đủ quyền truy cập vào tất cả các tài sản nhé!
  • Thứ Hai: Việc chuyển dữ liệu bài viết nếu không lấy được Tất Cả Nội Dung sẽ không bao gồm các file ảnh. Công việc của bạn sẽ là phải ngồi Audit lại toàn bộ phần ảnh.
  • Thứ Ba: Trước khi tái sử dụng lại bài viết của chính mình sang một website mới. Các bạn cần check xem lại có ai ăn cắp bài viết của mình bằng các công cụ SpinEditTor. … Hay bất kì công cụ nào mà bạn biết. Điều này giúp bạn tránh gặp phải trường hợp dở khóc dở cười khi bị đánh Vi Phạm Chính Sách ( Google Adsense ) ăn cắp nội dung…

Các Bước Chuyển Bài viết WordPress

  • Hướng dẫn nhanh

Truy cập vào trang Bài Viết cần chuyển -> Công Cụ -> Xuất Ra -> Tất Cả nội dung ( Nếu gặp lỗi hãy chọn chỉ Bài Viết ). Sau khi xuất ra hãy vào bên Nhập Vào ( Website cần nhập bài viết ) tải File lên là xong!

  • Hướng dẫn chi tiết

Bước 1: Truy cập vào Trang Bài Viết Cần Chuyển -> Công Cụ

Bước 2: Sau khi xuất ra tệp sẽ có đuôi dạng TXT hoặc Zip. Truy cập vào Trang cần Nhập Cài Đặt Công Cụ WordPress

Bước 3: Sau khi cài đặt các bạn nhấn vào Chạy Công Cụ Nhập. Chọn File vừa tải xuống Upload lên, sau đó chọn lại Tác Giả là xong! Chúc các bạn thành công!

Lưu ý: Nếu tập tin nhiều hơn 128Mb thì bạn cần Liên Hệ Nhà Cung Cấp Host để được hỗ trợ nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.