Hướng dẫn Build Team Fo4: Mùa CAP tối ưu và phù hợp nhất

Bình chọn post

Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn “Build Team Fo4: Mùa CAP” với sơ đồ 4-2-1-3 cùng những cầu thủ max ping nhất theo từng vị trí. Bản cập nhật sắp tới giới hạn lương sẽ tăng lên 210, vì thế rất phù hợp cho việc build team này với những cầu thủ tuyệt vời mà lại vừa với mức lương.

CAP-Captain Players đã nói lên tất cả về mùa thẻ này. Đây chính là mùa thẻ nhằm vinh danh những người lãnh đạo ưu tú nhất mà bóng đá thế giới đã từng sản sinh ra. Những thủ lĩnh huyền thoại đã ghi những dấu ấn đậm nét tới sự thành công hay thậm chí là biểu tượng lịch sử của đội bóng. Chính vì vậy, không quá ngạc nhiên khi có thể nói đây chính là mùa thẻ mà họ sẽ mang cho mình bộ chỉ số vô cùng ấn tượng.

BUILD TEAM FO4: MÙA CAP

Vì đây là mùa giải mới vì thế mức lương sẽ rất là cao. Để tối ưu thì chúng ta chỉ có thể sử dụng 8 cầu thủ mùa CAP trong đội hình để họ được buff thêm team color với việc +2 chỉ số thành phần.

GK: N. Pope TB

Với cộng đồng Fo4 thì đây luôn luôn là GK cực kì chất lượng với tiêu chí giảm lương. Chiều cao 2m cùng mức lương 7 và bộ chỉ số GK ổn áp giúp cho mọi HLV có cảm giác yên tâm.

LB-RB: Junior Firpo 20-L. Advincula 20

Để tối ưu nhất thì hậu vệ trái tôi lựa chọn đó chính là Firpo 20. Với mức lương chỉ có 6 cùng tốc độ, thể hình tốt và khả năng phòng ngự hay. Ở cánh đối diện, vị trí RB mang tên Advincula 20. Ông thần RB với mức lương 5 được nhiều người sử dụng bậc nhất của game. Anh ta rất khỏe và nhanh, tranh cướp bóng đều rất hay.

team fo4
Build Team Fo4: Mùa CAP

LCB-RCB: R. Ferdinand CAP-P. Maldini CAP

Rio của mùa CAP, một mùa giải mới được nâng cấp vượt bậc của huyền thoại này. Từ lâu thì Rio đã là một cầu thủ rất toàn diện và cực kì thông minh. Thể hình đẹp, chiều cao 1m92 cùng tốc độ nhanh và khả năng xoay người tốt. Maldini CAP cũng vậy, huyền thoại vĩ đại của thành Milan là một CB chạy rất nhanh sẵn sàng đua tốc với bất kì ST nào. Là CB toàn diện cùng khả năng xoạc bóng chính xác đến mức kinh ngạc. Cặp trung vệ mùa CAP này sẽ khiến cho mọi hàng công phải ngán ngẩm khi đối đầu.

build team fo4
Build Team Fo4: Mùa CAP

LDM-RDM: P. Vieira CAP-M. Ballack CAP

Người đội trưởng vĩ đại mang tên Vieira. Mùa giải CAP của anh ta là một con quái vật với thể hình cùng thể lực dồi dào. Anh ấy sẵn sàng lao vào tất cả để đoạt lại trái bóng. Chiều cao 1m92 cùng tốc độ tốt và những pha tranh cướp bóng đầy hiệu quả. Best CDM là đây rồi. Sát cánh cùng Vieira sẽ là Ballack CAP. Cao 1m90 cùng với thể hình to, thật sự là quá đáng sợ. Ballack quá đỗi toàn diện, từ tranh bóng tới việc kiến tạo chuyền bóng hay là những cú sút xa sấm sét dễ thành bàn. Thật khó mà có từ ngữ nào diễn tả được Ballack cả.

team fo4
Build Team Fo4: Mùa CAP

CAM: R. Gullit CAP

Xin phép không nói gì với con hàng này cả. Với nhiều người nói vui thì đây chính là game mang tên Gullit Online 4.

build team
Build Team Fo4: Mùa CAP

LW-RW: Son Heung Min CAP-L. Figo CAP

Hơi bất ngờ với cái tên Son Heung Min của mùa CAP, có lẽ là do đây là linh hồn của Tottenham vs đội tuyển Hàn Quốc. Sở hữu ovr lên tới 103 cùng với tốc độ khó mà cầu thủ nào có được. Hai chân 55 cùng những chỉ số ẩn “cứng như thép”, “sút xa”, “sút xoáy”, toàn những chỉ số kinh dị. Mình xin khẳng định đây là con hàng chạy cánh hay nhất của mùa CAP này. Cánh đối diện sẽ là Figo CAP. Một cầu thủ chạy cánh đơn giản và phù hợp với rất nhiều người chơi. Đơn giản nhất có lẽ là đi bóng tốc độ và tạt bóng để cho tiền đạo ở trong đánh đầu.

mua cap
Build Team Fo4: Mùa CAP

ST: D. Drogba CAP

Đây mới chính ST hay nhất của mùa CAP. Drogba sở hữu thể hình to, khỏe cùng chỉ số sức mạnh đáng sợ. Anh ta chạy chỗ và càn lướt để đưa ra những cú dứt điểm trái phá và hiểm hóc rất dễ thành bàn. Ngoài ra thì muôn đời khả năng không chiến của voi rừng luôn là top những tiền đạo từ xưa tới nay.

Build Team Fo4: Mùa CAP
Build Team Fo4: Mùa CAP

Và đây, đây chính là đội hình xuất sắc nhất của mùa CAP trong Fo4. Những hàng dự bị thì rất nhiều tùy theo quan điểm của từng HLV.

Build Team Fo4: Mùa CAP

Trên đây là toàn bộ gợi ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của mùa giải CAP và mong rằng sẽ giúp việc build team cho các bạn một cách hợp lý nhất. Mọi ý kiến của các bạn cho mình bên dưới phần comment ạ. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.