Hướng dẫn & Cách chơi Aatrox hiệu quả đường trên khi leo rank

Bình chọn post

Trong LMHT có rất nhiều vị tướng mang sức mạnh khủng khiếp có thể đánh bại cả một đội quân. Một trong số đó phải kể đến vị tướng Aatrox. Hôm nay 18jeff chúng mình sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi Aatrox hiệu quả khi đi đường trên nhé.

Từng là người bảo hộ cao quý của Shurima để chống lại Hư Không. Aatrox cùng đồng bọn cuối cùng lại trở thành mối hiểm họa còn lớn hơn đối với cả Runeterra. Aatrox – Quỷ Kiếm Darkin là một vị tướng sở hữu khả năng hồi máu vượt trội và là hung thần trong các pha giao tranh. Với lượng sát thương đầu ra khủng và câu kéo tốt khiến Aatrox cực kỳ khó kiểm soát trong các pha giao tranh.

CÁCH CHƠI AATROX HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Aatrox

chơi aatrox
Cách Chơi Aatrox Hiệu Quả

Tốc Biến + Dịch Chuyển là combo phép bổ trợ phù hợp nhất dành cho Aatrox.

Tốc Biến là phép bổ trợ gần như không thể thiếu cho phần lớn các tướng LMHT. Tốc Biến sẽ giúp Aatrox có thể tạo đột biến gây bất ngờ cho đối thủ. Ngoài ra nó cũng giúp cho hắn có thể thoát khỏi những pha truy đuổi của team địch.

Dịch Chuyển cho Aatrox khả năng quay lại đường tiếp tục farm khi đi đường. Không những thế nó còn giúp vị tướng này thực hiện những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác. Nó giúp cho những pha đẩy lẻ của hắn trở nên hiệu quả hơn.

Bảng Ngọc Cho Aatrox

Chinh Phục chắc chắn chính là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Aatrox. Aatrox có khả năng tích cộng dồn Chinh Phục khá nhanh với 3 lần Q. Không những thế những chỉ số công kích và hồi phục nó mang lại còn làm cho hắn trở nên nguy hiểm hơn.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể lấy : Đắc Thắng, Huyền Thoại : Kháng Hiệu Ứng, Chốt Chặn Cuối Cùng.
Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Áp Đảo. Với hai điểm Vị MáuThợ Săn Tham Lam thì Aatrox sẽ trở thành một con quái vật hồi máu thực sự. Các bạn cũng có thể lấy nhánh Kiên Định để gia tăng sự cứng cáp cho Aatrox khi gặp những kèo đấu khó.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Aatrox

  • Q – Quỷ Kiếm Darkin là chiêu thức gây sát thương và khống chế chính của Aarox. Nó cũng là chiêu thức làm nên tên tuổi của Aatrox. Hãy ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên nhé.
  • E – Bộ Pháp Hắc Ám là kỹ năng tăng khả năng cơ động cho Aatrox giúp hắn có khả năng vượt địa hình. Nên nâng kỹ năng này tối đa sau chiêu Q.
  • W – Xiềng Xích Địa Ngục là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng.

Và cuối cùng là R – Chiến Binh Tận Thế thì hãy cứ nâng đúng cấp độ.

Trang Bị Cho Aatrox

Trang bị khởi đầu dành cho Aatrox :

cách chơi
Cách Chơi Aatrox Hiệu Quả

Là một đấu sỹ tầm ngắn, do vậy Chùy Hấp Huyết là món trang bị cần thiết hàng đầu cho Aatrox. Nó giúp Aatrox tăng khả năng dọn dẹp lính nhanh, hồi phục, đẩy đường và áp đảo đối thủ.

Móng Vuốt SterakGiày Thép Gai cũng là combo tuyệt vời cho Aatrox. Hắn ta trở nên rất cứng cáp nhưng cũng không hề thiếu sát thương. Là tướng cận chiến thường xuyên phải lao vào trong combat, do đó Vũ Điệu Tử Thần là lựa chọn không tệ. Ngoài ra Thương Phục Hận đang là trang bị khá phù hợp với bộ chiêu thức của Aatrox.

Một số trang bị thay thế bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Aatrox

Mỗi lần vung kiếm Q là kéo điểm chí mạng về gần Aatrox hơn, nên đừng ngại lao lên đối mặt với kẻ thù. Quỷ Kiếm Darkin (Q) tăng thêm sát thương sau mỗi lần tung chiêu (dù bạn có chém trúng mục tiêu hay không) lên đến gần gấp đôi ở phát chém cuối. Khi dùng trúng W hãy căn thời gian kẻ địch bị kéo về để dùng Q đúng vào điểm chí mạng. Dùng E hợp lý kết hợp với Q để gây bất ngờ cho đối phương.

  • Combo sẽ là : E > Q > W > Q2 > Đánh thường > Q3

Trong combat hãy sử dụng R để tăng tốc độ di chuyển tiếp cận mục tiêu. Sau đó kết hợp với combo để càn quét kẻ địch trong combat.

  • Combo sẽ là : R > Q > E > Đánh thường > Q2 > W > Đánh thường > Q3 > Đánh thường

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Aatrox sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.