Hướng dẫn Cách Chơi & Build đội hình Đế Chế DTCL mùa 6

Bình chọn post

Một đội hình kế thừa từ Đội Hình Đế Chế mùa 1, trong DTCL mùa 6 này ta tiếp tục gặp lại đội hình này. Nhưng với một diện mạo hoàn toàn khác, đảm bảo sẽ đem lại cho các bạn cảm giác mới lại. Nay cùng HTCook khám phá cách chơi cũng như cách Xây Dựng đội hình này sao cho hiệu quả nhất nhé!

ĐÁNH GIÁ ĐỘI HÌNH ĐẾ CHẾ DTCL MÙA 6

Đội hình này theo mình được đánh giá thấp hơn so với mặt bằng chung so với các đội hình khác. Nó không quá mạnh ở meta hiện tại, chưa nói đến là khó có thể vào được TOP. Tuy nhiên với cơ chế Tăng Mạnh Sát thương, đây là đội hình đáng gờm ở giai đoạn đầu đến giữa game.

Ưu Điểm

  • Dễ chơi, không bị tranh bài.
  • Mạnh ở nửa đầu trận đấu giúp đẩy nhanh máu của đối thủ một cách mạnh mẽ.

Nhược Điểm

  • Đội hình cần đạt sức mạnh tối đa phải lên được cấp cao. Hoặc chí ít là Chủ Lực lên lv3.
  • Tốn mất 1 slot ở con bài Sion.
  • Khá là kén trang bị, nên nếu trang bị không đẹp khả năng out game rất cao.

CÁCH XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH ĐẾ CHẾ DTCL MÙA 6

Lối chơi

Qua nhiều game test thử để ra được giáo án cho anh em. Mình đã trải qua đắng cay ngọt bùi với đội hình này. TOP 1 có và TOP 8 cũng có, và dưới đây là những kinh nghiệm mình đúc kết lại cho anh em. Như sau:

Có 2 hướng chính để anh em có thể build Đội Hình. Tuy nhiên anh em có thể phát triển thêm các hướng nữa tùy độ sáng tạo. Nhưng theo mình thì không nên nhé, dễ cống điểm lắm đó! 2 hướng bao gồm

  • Buff Samira Đế Chế Thách Đấu

Đây là cách chơi rất hay gặp, điểm mạnh là với lượng dame khủng từ đòn đánh có thể dễ dàng kết liễu đi đối thủ nhẹ nhàng. Tuy nhiên điểm yếu là liên quan đến Hệ Bài Thách Đấu. Rất dễ bị bắt bài, kèm theo đó là khả năng lên 3 cũng sẽ giảm xuống. Chứ không phải là không thể.

Đội hình toàn diện đầy đủ ở Lv8: Samira; Yone; Fiora; Quinn; Jayce; Sion; Swain.

Với đủ 4 Thách Đấu chủ lực ( Kai’sa không ngon bằng Quinn trong TH này ) và Cảnh Binh, Đế Chế. Khả năng giữ core và độ Xàm đến từ Yone, cùng với đó là dame to khủng đến từ Samira sẽ giúp cho anh em có những cảm xúc thăng hoa. Với team và bài như trên cùng với con Samira 3 anh sẽ dễ dàng ẵm cái TOP 1 nhé! ( Mặc dù nhiều khi dame to nhất vẫn là Yone )

  • Buff Sion Đế Chế Hộ Vệ

Các bạn sẽ được chiêm ngưỡng một con Sion với bộ đồ có thể nói làm Ung Thư nhất game. Một dập đi nguyên một dàn, với đó là độ Trâu Bò đến từ con bài này. Tuy nhiên các bạn cần đồ phải thật chuẩn để làm được điều đó. Với đó là độ chai sạn, lì đòn vào đầu game.

Đội hình toàn diện đầy đủ ở Lv8: BlitzCrank; Sion; Garen, Kassadin; Swain; Samira; Quinn

Với đội hình này các bạn có thể tha hồ chiếm được các vị trí TOP cao. Tuy nhiên chú ý cho mình 3 điểm, đầu tiên là Sion ( như hình vẽ ). Garen lên 3 sao ( Trang bị như hình vẽ ). Kèm theo đó là Quinn ( đừng xem thường con này, nó Counter gần như toàn bộ meta hiện tại ) cũng như hình vẽ nốt.

Ngoài ra, để sáng tạo hơn anh em có thể Đế Chế Pháp Sư, Đế Chế Sát Thủ vân vân và mây mây. Các Lõi Công Nghệ khuyên dùng là Giải Giới đòn đánh đầu tiên từ Thách Đấu, hoặc Hộp Pandora giúp hoàn thiện trang bị.

Cách Khắc Chế Đội Hình

Đội hình có một nhược điểm như sau khiến cho đội hình này rất khó vào TOP.

  • Đây là một đội hình tương đối kén đồ, phải có đồ thật đẹp thì mới may mắn rẫy được TOP. Tuy nhiên đội hình này lại cực kì mạnh ở nửa đầu game. Nên việc đi chợ sắm đồ gần như là No Hope đúng nghĩa.
  • Để chơi được đội hình này cần rất nhiều sự may mắn cũng như có đầu óc tính toán thật sáng suốt.

Cách khắc chế dựa vào những điểm yếu này là được. Một là bắt bài, hai là lấy hết đồ. Đế chế sẽ tự out ra khỏi game mà không cần đến bạn phải làm gì cả.

Vậy là trên đây mình đã hướng dẫn anh em cách Xây Dựng và Build Đội Hình Đế Chế trong DTCL mùa 6 này. Mình sẽ tiếp tục bổ sung cho đến khi nào bài viết hoàn thiện nhất. Anh em hãy đóng góp bên dưới bình luận để mình cải thiện hơn trong các bài viết lần sau nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.