Hướng dẫn chơi Cho’Gath đường trên hiệu quả để leo rank

Bình chọn post

Bạn là một người đi đường trên chân chính ? Bạn muốn tìm một vị tướng vừa cứng cáp mà lại có lượng sát thương đầu ra ổn định ? Vậy thì Cho’Gath chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Con quái vật hư không này cực kỳ trâu bò, có nhiều khống chế mà lượng sát thương gây ra lại rất khủng. Hôm nay hãy cùng đến với hướng dẫn chơi Cho’Gath đường trên một cái hiệu quả và tối ưu nhất nhé!

Là biểu hiện hoàn hảo cho sự khao khát nuốt chửng mọi thứ của hư không. Lối chơi của Cho’Gath trong game cũng là rất cục xúc khi nó có thể nuốt tất cả mọi thứ. Với lượng hồi phục khá và tầm kỹ năng xa thì Cho’Gath rất khó thua ở giai đoạn đi đường. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này trong bài viết dưới đây nhé!

HƯỚNG DẪN CHƠI CHO’GATH ĐƯỜNG TRÊN

Phép bổ trợ cho Cho’Gath

Tốc BiếnDịch Chuyển là combo phép bổ trợ cực kỳ cần thiết cho Cho’Gath đường trên.

Cho’Gath là một tướng khá tù khi không có kỹ năng chạy trốn cũng như tiếp cận kẻ địch. Thế nên Tốc Biến sẽ giúp con quái vật này tiếp cận và cắn xe mục tiêu cũng như chạy trốn ở những pha nguy hiểm.

Dịch Chuyển giúp Cho’Gath có khả năng quay lại đường nhanh hơn để farm những chỉ số lính. Không những vậy phép bổ trợ này còn giúp hắn tổ chức những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác.

Bảng Ngọc Cho Cho’Gath

Không còn nghi ngờ gì nữa khi Quyền Năng Bất Diệt là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất với Cho’Gath đường trên. Quyền Năng Bất Diệt sẽ mang đến sự chắc chắn và khả năng hồi phục tuyệt vời cho vị tướng này khi đi đường.

Những điểm phụ còn lại : Tàn Phá Hủy Diệt, Ngọn Gió Thứ Hai, Lan Tràn. Ba điểm phụ này của nhánh Kiên Định khiến Cho’Gath đã trâu lại càng thêm trâu. Nó rất thích hợp khi kết hợp với nội tại của Cho’Gath làm hắn trụ đường tốt hơn.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Cảm Hứng. Lấy 2 điểm Bánh Quy Vận Tốc Tiếp Cận để con quái vật của chúng ta hồi phục cũng như nhanh nhẹn hơn một chút.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Cho’Gath

  • Q – Rạn Nứt là kỹ năng gây sát thương và cấu rỉa chính của Cho’Gath. Hãy ưu tiên nâng tối đa nó đầu tiên để lấy sát thương ban đầu.
  • W – Tiếng Gầm Hoang Dã sẽ là chiêu tiếp theo được nâng tối đa. Nó giúp câm lặng kẻ địch để Cho’Gath và đồng đội có thể khống chế chúng dễ dàng hơn.
  • E – Phóng Gai là kỹ năng được nâng tối đa cuối cùng.
  • Còn chiêu cuối R – Xơi Tái thì hãy cứ nâng nó ở đúng các cấp độ. Nó giúp Cho’Gath gây một lượng sát thương chuẩn khổng lồ để kết liễu kẻ địch. Đây là kỹ năng làm nên thương hiệu của vị tướng này.

Trang Bị Cho Cho’Gath

Trang bị khởi đầu dành cho Cho’Gath top :

Cho’Gath top sẽ chơi theo phong cách chống chịu. Khi có đủ trang bị trấn phái thì Cho’Gath sẽ biến thành một con quái vật vô cùng kinh dị và khổng lồ.

Găng Tay Băng Hỏa là trang bị cực kỳ thích hợp với Cho’Gath. Không những cho lượng chỉ số máu, giáp và kháng phép mà nó còn cho khả năng làm chậm. Điều này giúp Cho’Gath truy đuổi mục tiêu tốt hơn rất nhiều.

Giày Ninja là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều cho Cho’Gath, nếu đi đường với Top Pháp Sư hoặc tướng có kỹ năng khống chế bạn hãy lên Giày Thủy Ngân.

Giáp MáuGiáp Gai là những trang bị không thể thiếu. Bộ đôi này cho khả năng hồi phục mạnh mẽ cũng như chống chịu cực tốt.

Một số trang bị thay thế mà bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Cho’Gath

Đầu game hay cố gắng farm thật nhiều chỉ số lính nhất có thể để có tiền lên trang bị cần thiết. Nếu bị đối thủ ép hãy dùng Q để farm từ xa. Tránh giao tranh vì Cho’Gath khá thiếu sát thương ban đầu.

Với kỹ năng R của mình, các bạn hãy dùng chúng vào việc tiêu diệt xạ thủ của đối phương nhằm giảm sức mạnh của đối thủ.

Hãy cố gắng dùng phép bổ trợ Dịch Chuyển thật hợp lý để có thể hỗ trợ team.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Cho’Gath sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.