Hướng dẫn chơi Đội Hình Thách Đấu DTCL Mùa 6 pro build

Bình chọn post

Với sự trở lại của các Kiếm Khách mùa trước đó với cái tên mới và bổ sung thêm cơ chế Kị Sĩ mùa 5. Đội Hình Thách Đấu hiện đang làm mưa làm gió trên mọi mặt trận, mọi bảng xếp hạng. Hôm nay hãy cùng Ligru điểm qua cách chơi đội hình này sao cho hiệu quả nhất nhé! Cùng bắt đầu thôi!

ĐÁNH GIÁ ĐỘI HÌNH THÁCH ĐẤU MÙA 6

Như mình đã giới thiệu ở bên trên, nếu những ai đã từng chơi các mùa trước đó đều sẽ thấy. Đây là sự kết hợp của Kị SĩKiếm Khách, với những nhát chém ở tốc độ cao. Kèm theo đó đi khả năng chạy nhanh có thể áp sát mọi đối thủ ở vị trí xa một cách hoàn hảo nhất.

Nội Tại: Tướng Thách Đấu tăng Tốc Độ Đánh. Khi kết lễu đối thủ tướng Thách Đấu lướt đến mục tiêu khác. Và X2 tốc độ đánh cộng thêm từ nội tại 2/4/6/8 tương ứng với 30/60/90/145%. 

Ưu điểm

  • Dễ chơi, không quá kén đồ

Nhược Điểm

  • Bộ bài đang trong Meta, dễ bị tranh bài. Dẫn đến không ra tướng ở giai đoạn từ giữa đến cuối game.

HƯỚNG DẪN XÂY DỰNG ĐỘI HÌNH THÁCH ĐẤU DTCL MÙA 6

Lối Chơi

Cùng với nội tại và bộ kĩ năng, tướng Thách Đấu không quá khó để giữ máu. Những gì chúng ta cần chỉ là một đội hình lên Lv2 là đủ. Hãy khởi động ván đấu bằng bộ 3 con bài: Camile, Warwick ( Hoặc Quinn ), Cùng với 1 con tướng bất kì cứ con nào lên 2 dễ thì mọi người bắt và giữ lại.

Nếu đội hình toàn 1 hãy xem xét việc up ngay cấp 4 đầu game để giữ máu. Chốt bài nhanh chóng trong trường hợp Có Vũ Khí liên quan Đến Thách Đấu ví dụ như Ấn Thách Đấu chẳng hạn. Ưu tiên chọn những vũ khí có hồi phục theo đòn đánh, hay hồi máu khi hạ gục, …

Camile Đội Hình Thách Đấu DTCL Mùa 6
Camile trong Đội Hình Thách Đấu mùa 6

Đầu game hãy dồn Toàn bộ trang bị cho con Camile ( Cầm Tạm Đồ của Yone ). Ở giai đoạn Lv6 hãy bổ sung thêm một bộ trang bị khác cho Samira. Đây cũng là một con bài với Sát Thương tương đối lớn ở Giữa Game. Khi lên 7 hoặc 8 nếu trường chủ Lực là Yone hay Fiora chưa ra. Anh em có thể xoay chuyển theo Carry là Samira bằng việc bổ sung thêm 2 Đế Chế ( Talon Swain ).

Nếu trang bị ra nhiều đồ phép hãy để Quinn cầm hộ, đến cuối game bán đi đổi đồ cho Kai’sa. Lên lv9 có thể bổ sung thêm Yumi , còn nếu anh em Red Dog hơn một tí có ấn Thách Đấu chẳng hạn thì hãy lắp món đó cho Jinx.

Trang bị

Với đội hình dame tay là chính, anh em hãy cứ nhắm vào những món Kiếm B.F mà choảng. Bằng việc khởi đầu từ món đồ này sẽ dễ dàng tùy biến hơn bao giờ hết. Core chính trong đội là Yone với bộ kĩ năng Phân Bóng càn quét từ trước tới sau như Yone.

Ngoài ra sẽ kèm thêm một bộ trang bị khác cho Samira, trường hợp đến late mà Samira không lên được 3 chẳng hạn. Anh em hãy bán đi và đổi đồ cho Fiora nhé!

Bộ Trang Bị Hoàn Chỉnh Cho Yone

Yone DTCL
Yone trong Đội Hình Thách Đấu DTCL mùa 6
  • Giáp Thiên Thần ( Kiếm Thiên Thần ): Trang bị này với con Bài Yone là một thứ tương đối là lỗi, mình chưa có dịp quan sát kĩ. Nhưng như nhiều người trình bày lại, thì Bóng Yone sẽ đánh ngay cả khi Yone đang hồi sinh. Điều này làm mình nhớ đến Aphelios mùa 4.
  • Cuồng Cung: Từ thêm 1 tia ở chủ nhân, kèm thêm 1 tia khác ở Bóng. Cộng Cả đòn đánh tay, ta có một con bài Hủy Diệt với 4 đòn đánh tay kết hợp một lúc.
  • Kiếm Tử Thần: Tăng Đáng kể lượng sát thương cho con bài dễ dàng đủ lượng dame tay để kết liễu đối phương địch. Một phần khác là để bù đắp lại lượng sát thương cho Cuồng Cung bên trên.

Bộ trang bị cho Samira bao gồm

Samira DTCL
Samira trong Đội Hình Thách Đấu DTCL mùa 6
  • Diệt Khổng Lồ: Với sự nổi lên như Diều của các con bài Team Khổng Lồ. Đặc biệt là lượng máu cộng dồn vô hạn của Cho’gath. Chắc hẳn anh em ở đây sẽ không thích 1 con Cho’Gath với lượng máu 10k đâu nhỉ.
  • Huyết Kiếm: Bổ sung thêm một lượng hồi máu, cũng như là món đồ giúp chuyển đổi trong trường hợp xấu tốt nhất.
  • Món thứ 3 có thể tùy biến, theo mình thì có thể là: Bàn Tay Công Lý hoặc Cuồng Đao.

Cách Xếp Bài

Cách xếp tương đối đơn giản, đầy toàn bộ lên giàn trên một cách hợp lý. Hai con chủ lực là YoneFiora kéo xuống dưới 1 ô. Quinn để ra góc đỡ các cc nếu có đến từ Blitzcrank.

Đội Hình Thách Đấu DTCL
Đội Hình Thách Đấu và cách sắp xếp bộ bài

Tổng Kết

Vậy là trên đây mình đã giới thiệu đến các bạn cách chơi. Cũng như một số gợi ý về sắp xếp đồ đạc. Tuy nhiên vẫn còn khá nhiều thiếu xót. Anh em hãy cũng đóng góp ý kiến bên dưới phần bình luận để mình bổ sung thêm sao cho hoàn thiện nhất nhé!

Tham khảo thêm các bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.