Hướng dẫn chơi Fiora hiệu quả để cải thiện bậc rank

Bình chọn post

Fiora top vẫn luôn là cái tên khá mạnh ở đường trên trong Liên Minh Huyền Thoại. Nếu bạn muốn tìm một vị tướng có khả năng solo và gánh team tốt thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ hướng dẫn chơi Fiora hiệu quả nhất nhé!

Fiora – Nữ Kiếm Sư là kiếm sư đáng sợ nhất toàn cõi Valoran. Fiora nổi tiếng với ý chí bất khuất và tự hào dành cho khả năng sử dụng kiếm thuật của mình. Trong game Fiora sở hữu bộ chiêu thức có khả năng gây sát thương lớn và hồi phục tốt. Cô có thể tiễn bất kỳ kẻ nào lên bảng đếm số dù đó là tanker trâu bò. Một vị tướng có khả năng công thủ toàn diện.

HƯỚNG DẪN CHƠI FIORA HIỆU QUẢ

Phép bổ trợ cho Fiora

Tốc BiếnDịch chuyển là combo phép bổ trợ chuẩn không cần chỉnh cho Fiora đường trên.

Tốc Biến giúp Fiora có những pha tạo đột biến gây bất ngờ cho kẻ địch. Nó còn giúp cô chém được điểm yếu ở các vị trí khó. Ngoài ra nó cho Fiora khả năng truy đuổi cũng như rút lui an toàn.

Dịch Chuyển giúp cho những pha đẩy lẻ của Fiora càng thêm khó chịu. Cô cũng có thể tham gia giao tranh từ xa khi team tranh mục tiêu lớn cũng như những pha gank hỗ trợ lane khác.

Bảng Ngọc Cho Fiora

Chinh Phục là viên ngọc siêu cấp rất phù hợp dành cho Fiora top. Nó cho Fiora chỉ số sức mạnh công kích và khả năng hồi phục tốt hơn. Fiora cũng sẽ tích cộng dồn Chinh Phục khá nhanh với bộ chiêu thức của mình. Ngoài ra bạn cũng có thể lấy cho mình Quyền Năng Bất Diệt để cô nàng trở nên khó giết hơn.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể lấy : Đắc Thắng, Huyền Thoại : Tốc Độ Đánh, Nhát Chém Ân Huệ.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Kiên Định. Giáp Cốt giúp cô trở nên tự tin hơn trong những pha trao đổi chiêu thức. Còn với Tàn Phá Hủy Diệt sẽ giúp Fiora trở thành một cỗ máy hủy diệt trụ của kẻ địch.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Fiora

  • Q – Lao Tới là kỹ năng gây sát thương chính cũng như tăng độ cơ động cho Fiora. Vậy nên hãy nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.
  • E – Nhất Kiếm Nhị Dụng vừa cho Fiora khả năng làm chậm mục tiêu cũng như đòn đánh chí mạng. Điều này rất có lợi cho những pha trao đổi của Fiora nên hãy nâng tối đa ngay sau Q.
  • W – Phản Đòn chiêu thức này giúp Fiora chặn tất cả sát thương cũng như hiệu ứng khống chế từ đối thủ. Một pha W chuẩn xác sẽ giúp bạn lật kèo một cách không tưởng.
  • Chiêu cuối R – Đại Thử Thách thì hãy cứ nâng nó ở đúng các cấp độ.

Trang Bị Cho Fiora

Trang bị khởi đầu cho Fiora :

Chùy Hấp HuyếtRìu Mãng Xà là hai trang bị cần thiết dành cho Fiora. Nó giúp tăng sát thương, khả năng hút máu hồi phục, farm lính nhanh đẩy đường lẹ. Ngoài ra nó còn giúp cô nàng có thể liên tục kích hoạt nội tại gia tăng sát thương trên các đòn đánh.

Là tướng cận chiến Fiora thường xuyên phải lao vào trong giao tranh combat để có thể gây tối đa sát thương. Vì vậy Giáp Thiên Thần là trang bị tuyệt vời khi nó cho cô khả năng hồi sinh + sát thương.

Vũ Điệu Tử ThầnMóng Vuốt Sterak cũng là sự lựa chọn không tồi. Hai món trang bị này giúp cô gia tăng khả năng cứng cáp để càn quét trong giao tranh.

Nếu đi với tướng Sát thương vật lý thì hãy chọn Giày Thép Gai còn nếu đi với Pháp sư Ap hoặc tướng có nhiều khống chế thì chọn Giày Thủy Ngân.

Một số trang bị thay thế mà bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Fiora

Ở giai đoạn đầu trận bạn nên chủ động chơi an toàn farm lính bằng đánh thường và Q. Không nên quá hổ báo để mất lợi thế vào tay đối thủ, bởi Fiora cần có trang bị và cấp độ cô nàng mới thực sự mạnh.

Hãy dùng W một cách chuẩn xác nó sẽ giúp bạn sống sót hoặc lật kèo một cách ngoạn mục. Dùng E để tái kích hoạt đòn đánh ngay sau đòn đánh thường để tối ưu hóa lượng sát thương gây ra.

Combo :  R > Q > Đánh thường > E > Rìu Mãng Xà > Đánh thường … 

Ở giải đoạn giữa và cuối trận khi mà Fiora đã có đồ thì hãy cố gắng đẩy đường thật cao. Ép đối thủ phải lên phòng thủ đường để team có khoảng trống tranh chấp Baron hoặc Rồng. Hãy nhớ dùng Dịch Chuyển thật hợp lý để tham gia giao tranh hỗ trợ đồng đội.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Fiora sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.