Hướng dẫn chơi Irelia đường trên thật hiệu quả khi chơi xếp hạng

Bình chọn post

Bạn là một main top ? Bạn muốn tìm một vị tướng vừa có lối chơi hoa mỹ mà lại gánh team cực mạnh ? Vậy thì Irelia là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Hôm nay chúng mình sẽ chia sẻ hướng dẫn chơi Irelia đường trên thật hiệu quả cho các bạn nhé!

Kể từ khi được sửa lại bộ kỹ năng thì Irelia là cái tên rất hot. Lối chơi của Irelia vô cùng hiệu quả ở cả giai đoạn đi đường lẫn trong combat. Với độ cơ động và lượng sát thương khủng khiếp khiến cho cô cực kỳ khó kiểm soát trong các pha giao tranh. Hãy cùng chúng mình tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này nhé!

HƯỚNG DẪN CHƠI IRELIA ĐƯỜNG TRÊN

Phép bổ trợ cho Irelia

Tốc biếnDịch chuyển là combo phép bổ trợ chuẩn không cần chỉnh cho Irelia đường trên.

Tốc Biến giúp Irelia có những pha tạo đột biến gây bất ngờ cho kẻ địch. Ngoài ra nó cho cô có thể tiếp cận vị trí chủ lực của đối phương nhanh hơn. Không những thế phép bổ trợ này còn giúp Irelia có thể rút lui an toàn trong những pha nguy hiểm.

Dịch Chuyển cho Irelia khả năng quay lại đường nhanh hơn để farm những chỉ số lính cần thiết. Nó còn giúp cô tham gia những pha gank hỗ trợ đồng đội ở những lane khác.

Bảng Ngọc Cho Irelia

Không nghi ngờ gì nữa Chinh Phục chính là viên ngọc siêu cấp phù hợp nhất cho Irelia. Chinh Phục sẽ được kích hoạt rất nhanh với lượng tốc độ đánh lớn từ nội tại của Irelia. Những chỉ số mà nó mang lại cho cô ấy khả năng cò quay cực kỳ ghê gớm.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Chuẩn Xác thì các bạn có thể lấy : Hiện Diện Trí Tuệ, Huyền Thoại : Hút Máu, Chốt Chặn Cuối Cùng.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Áp Đảo. Với hai điểm Tác Động Bất Chợt và Thợ Săn Tham Lam thì Irelia gây được một lượng sát thương lớn cũng như hồi phục. Các bạn cũng có thể lấy nhánh Kiên Định hoặc Cảm Hứng để gia tăng sự cứng cáp và khả năng trụ đường cho Irelia khi gặp những kèo đấu khó.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Irelia

  • Q – Đâm Kiếm là kỹ năng gây sát thương chủ yếu cũng như cho Irelia khả năng tiếp cận và hồi phục. Hãy ưu tiên nâng tối đa kỹ năng này đầu tiên.
  • E – Bước Nhảy Hoàn Vũ sẽ là kỹ năng tiếp theo được nâng tối đa. Kỹ năng này cho Irelia khả năng làm choáng kẻ địch và đánh dấu chúng.
  • W – Vũ Điệu Thách Thức giúp Irelia tăng khả năng chống chịu và giảm sát thương của đối thủ. Hãy nâng nó tối đa sau cùng.
  • Còn chiêu cuối R – Thanh Kiếm Tiên Phong thì hãy cứ tăng đúng cấp độ.

Trang Bị Cho Irelia

Khởi đầu trận đấu bằng Bình Thuốc Biến Dị để có thể trao đổi và hồi phục khi đi đường.

Gươm Suy Vong là trang bị không thể thiếu đối với Irelia. Nó cho cô lượng lớn tốc độ đánh cũng như khả năng hút máu.

Chùy Hấp Huyết là một trang bị thần thoại mạnh dành cho Irelia. Nó giúp cô gia tăng khả năng hồi máu cũng như hồi chiêu. Ngoài ra các bạn cũng có thể lên Tam Hợp Kiếm hoặc Nỏ Tử Thủ cho cô nàng tùy vào các kèo đấu.

Là tướng lao vào giao tranh nên ưu tiên lên giày phòng thủ cho Irelia là tốt nhất. Nếu đi với tướng Sát thương vật lý thì chọn Giày Thép Gai còn nếu đi với Pháp sư Ap hoặc tướng có nhiều khống chế thì chọn Giày Thủy Ngân.

Móng Vuốt Sterak + Giáp thiên thần: với lối chơi tấn công toàn diện, đâm thẳng xuyên thủng. Do đó bộ trang bị trên sẽ vô cùng hiệu quả tăng độ cứng cáp, an toàn hơn cũng như sát thương cho những tình huống lao sâu vào giữa đội hình địch.

Một số trang bị thay thế bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Irelia

Ở giai đoạn đi đường, hãy cố tích đủ 4 điểm cộng dồn nội tại trước rồi lao lên trao đổi với kẻ địch. Hãy giữ W để giảm sát thương của đối phương khi đánh nhau.

  • Combo sẽ là : E1 > R > Q > E2 > Q > Q
  • Hoặc : E1 > E2 > Q > R > Q > Q 

Hãy nhớ bồi thêm những đòn đánh thường để tối đa hóa sát thương gây ra.

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Irelia sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.