Những tướng kết hợp với Yasuo tốt nhất trong game LMHT

Bình chọn post

Khi nhắc đến vị tướng quốc dân thì chắc hẳn đa số game thủ LMHT Việt Nam sẽ nghĩ ngay đến Yasuo – Kẻ Bất Dung Thứ. Một gã Samurai lạnh lùng, vị tướng mà ai cũng muốn thành thạo cho bằng được. Yasuo có lối chơi cực kỳ hoa mỹ, với vẻ lạnh lùng điển trai không ngoa anh chính là vị tướng được yêu thích nhất ở máy chủ Việt Nam. Nhưng Yasuo lại đòi hỏi kỹ năng người chơi cao để có thể thực hiện những pha gánh team. Bên cạnh đó, anh cũng rất cần những người đồng đội tốt để hỗ trợ trong giao tranh. Vậy những tướng kết hợp với Yasuo tốt nhất là những vị tướng nào ? Hãy cùng chúng mình tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

NHỮNG TƯỚNG KẾT HỢP VỚI YASUO

Mảnh Vỡ Thiên Thạch – Malphite

Cái tên đầu tiên trong danh sách này không nghi ngờ gì nữa đó chính là Malphite. Từ khi Yasuo ra mắt đến giờ thì Malphite luôn là ” người bạn thân ” đi bên cạnh anh ta như hình với bóng.

Malphite là vị tướng đường trên có lối chơi an toàn, có thể farm hòa với nhiều tướng. Trong giao tranh, chiêu cuối R – Không Thể Cản Phá của Malphite thể hiện ra đúng cái tên của nó. Không có một thứ gì có thể ngăn cản cục đá này lại. Thế nên 1 pha hất tung 3,4 người hoặc cả đội hình đối phương là điều có thể xảy ra.

Khi trong team có cặp đôi này thì tỉ lệ thắng của đội khá cao. Chỉ một pha hất tung đẹp cũng sẽ khiến thế cục của cả trận đấu bị xoay chuyển. Khi YausoMalphite kết hợp thì rất khó có đội hình nào có thể chống cự lại cặp đôi này.

Kẻ Về Từ Cõi Chết – Yone

Cái tên tiếp theo không ai khác ngoài ” anh trai quốc dân ” – Yone. Là anh trai của Yasuo và cũng là người bị hạ sát bởi chính tay em trai mình. Giờ đây anh đã trở về từ cõi chết và trở thành một vị tướng trong LMHT.

Bộ kỹ năng của anh rất giống với em trai của mình. Có tới hai kỹ năng hất tung diện rộng rất phù hợp khi kết hợp với Yasuo. Ngoài ra chiêu cuối R – Đoạt Mệnh của anh ta còn gom tất cả kẻ địch trúng chiêu về một chỗ khiến Yasuo càng gây ra được nhiều sát thương hơn.

Thật vui mừng cho Yasuo vì 2 anh em lại có thể sát cánh cùng nhau và trở thành cặp đôi song sát phải không nào.

Quái Vật Đầu Bò – Alistar

Là vị tướng hỗ trợ mẫu mực : có khả năng hồi phục, hiệu ứng khống chế cực mạnh, cực trâu bò, có thể bảo kê xạ thủ tốt cũng như càn quét vào đội hình kẻ địch. Nhưng ngược lại Alistar rất kén người chơi và đòi hỏi phải có kỹ năng khá.

Lý do mà Alistar kết hợp rất tốt với Yasuo, đó là bởi hắn có tới 2 kỹ năng có thể giúp Yasuo sử dụng chiêu cuối. Đặc biệt là combo W + Q sẽ khiến kẻ địch bị hất tung và khống chế khá lâu, khi đó Yasuo có thể thoải mái sử dụng kỹ năng Trăn Trối.

Quý Cô Dây Cót – Orianna

Orianna nằm trong số ít những pháp sư có khả năng hất tung toàn bộ đội hình kẻ địch nếu có thể. Trải qua rất nhiều mùa giải, sự thay đổi liên tục của trang bị mới… Orianna vẫn luôn khẳng định vị thế của mình với vai trò là pháp sư hàng đầu tại khu vực đường giữa.

Với lối chơi an toàn của mình thì Orianna rất khó bị khắc chế. Trong giao tranh chỉ cần một pha xoáy chuẩn và hất tung 2,3 kẻ địch kết hợp với Yasuo sẽ tạo nên những wombo combo cực kỳ đẹp mắt có thể xoay chuyển thế cục của cả một trận đấu.

Hơn nữa Lệnh Sóng Âm còn có thể gom hết kẻ địch. Điều này khiến Yasuo có thể gây tối đa sát thương lên bọn chúng.

Hoàng Đế Sa Mạc – Azir

Cùng với Orianna, thì Azir cũng là một vị tướng pháp sư có chiêu hất tung diện rộng. Azir là một vị tướng rất mạnh và đa dụng nhưng kén người chơi. Nếu muốn thành thạo vị hoàng đế này thì đó sẽ là một quá trình dài.
Với tuyệt chiêu Phân Chia Thiên Hạ thì Azir là con bài mở combat tương đối mạnh. Người chơi Azir khéo léo sẽ biết cách luồn ra đằng sau đối thủ và hất chúng về. Thời gian hất tung của kỹ năng này là thừa để Yasuo có thể dùng Trăn Trối.

Trên đây là danh sách chúng mình tổng hợp được những vị tướng kết hợp tốt với Yasuo. Vậy theo bạn thì còn vị tướng nào thích hợp để vào danh sách này nữa không ? Hãy cho chúng mình biết bằng cách comment nhé! Cảm ơn và chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.