Cách Build Team MU Fo4 mạnh nhất của lò đạo tạo Carrington

Bình chọn post

Manchester United là một trong những câu lạc bộ thành công nhất tại Anh, giữ kỷ lục 20 lần vô địch bóng đá Anh, đoạt 12 Cúp FA, 5 Cúp Liên đoàn và giữ kỷ lục 21 lần đoạt Siêu cúp Anh. Câu lạc bộ đã giành được 3 Cúp C1 châu Âu/UEFA Champions League, 1 UEFA Cup Winners’ Cup, 1 UEFA Europa league, 1 Siêu cúp châu Âu, 1 Cúp Liên lục địa và 1 FIFA Club World Cup. Trong mùa giải 1998–99, Manchester United trở thành đội bóng Anh đầu tiên và duy nhất đoạt cú ăn ba trong một mùa giải, gồm các chức vô địch Ngoại hạng Anh, cúp FA và UEFA Champions League.

 Với những thành công có được ở trên thì những dấu ấn của gà nhà ( cầu thủ trưởng thành từ lò đào tạo Carrington ) là rất rõ ràng. Những con người có tình yêu mãnh liệt với đội bóng. Họ đã gắn liền với đội bóng từ những ngày còn rất trẻ cho tới những thành công có được. Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn Team Mu Fo4 mạnh nhất của lò đào tạo Carrington với sơ đồ 4-1-2-3.

TEAM MU FO4

GK: D. Henderson 20A

Chắc chắn rồi, đây sẽ là cái tên ở trong khung gỗ cho team MU. Dean thực sự đã rất là trưởng thành sau những lần được cho mượn để tích lũy kinh nghiệm. Vì quy chế lương nên lựa chọn mùa giải này là hợp lý.

LB-RB: B. Williams 18S- G. Neville NHD

Brandon Williams 18S được coi là LB giảm lương rất tốt cho team MU. Nhìn chỉ số vậy thôi chứ thực sự đá rất là hay đấy, rất xông xáo tranh cướp bóng. Gary Neville NHD có lẽ là mùa giải giảm lương tốt nhất của huyền thoại này rồi. Neville NHD cho thấy sự chắc chắn nơi hành lang cánh phải.

LCB-RCB: G. Pique EBS-A. Tuanzebe 19NG

Chủ tịch Pique mùa giải EBS này chắc chắn sẽ khiến mọi người bất ngờ nhiều đấy. Theo cá nhân riêng của mình thì đây là 1 trong những best CB của game. Còn với Tuanzebe 19NG thì cho thấy đây là 1 CB khá là thông minh, chỉ số hơi thấp nên thiếu chút sức mạnh. Mọi người nên chơi cộng cao để cảm nhận độ bá đạo của Tuanzebe nha.

CDM: S. McTominay 20NG

Vị trí CDM tín nhất cho team MU là đây. Sở hữu thể chất cùng với AI ấn tượng, Tominay 20NG sẵn sàng đối đầu với tất cả.

LCM-RCM: P. Pogba E21-P. Scholes EBS

Hai cầu thủ cùng tên này chắc chắn là những người giỏi nhất từ xưa cho tới nay rồi. Trong Fo4 thì Pogba nhỉnh hơn 1 chút về mặt thể chất nên được ưa chuộng hơn. Cả hai đều là những tiền vệ xuất sắc, sở hữu những đường chuyền chính xác mang sát thương cực cao và khả năng sút xa kinh dị.

LW-RW: M. Rashford 21TS- D. Beckham NTG

Đây là phiên bản tốt nhất của Rashford, mùa giải 21TS này được buff lên chân 45 khá ngon, khiến cho những pha dứt điểm sẽ hiểm hơn, dễ thành bàn hơn. Tốc độ kinh dị, khả năng chạy chỗ xâm nhập vòng cấm thông minh. Beckham NTG, đây là mùa giải tốt nhất ở mức tiệm cận icon. Nhắc đến Beck thì sẽ nhắc tới khả năng tạt bóng với độ chính xác gần như là tuyệt đối. Để Beck có khoảng trống tạt bóng thì cứ xác định đi là vừa nhá.

ST: M. Greenwood 20NG

Theo mình thấy thì gỗ xanh mùa này khá là toàn diện ở vị trí ST. Chạy nhanh, sút ảo, tì đè ổn, chạy chỗ hay là tất cả những gì mà Greenwood thể hiện tốt nhất. Và đây, đây chính là đội hình xuất sắc nhất của lò đào tạo Carrington trong Fo4.

Trên đây là toàn bộ gợi ý cũng như chia sẻ của mình về đội hình tối ưu của gà nhà MU và mong rằng sẽ giúp việc build team cho các bạn một cách hợp lý nhất. Mọi ý kiến của các bạn cho mình bên dưới phần comment ạ. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.