Top 9 tướng khổng lồ nhất trong vũ trụ Liên Minh Huyền Thoại

Bình chọn post

Cho đến bây giờ Liên Minh Huyền Thoại đã cho ra mắt rất nhiều vị tướng khác nhau. Mỗi vị tướng đều có nét đặc sắc và thú vị riêng của mình. Kích thước của các vị tướng cũng là một điều được các game thủ khá để ý đến. Có những vị tướng nhỏ bé mang hình dáng cực kỳ đáng yêu như ở tộc yordle, cũng có những vị tướng ngoại hình cân đối rất bắt mắt người chơi. Bên cạnh đó trong game còn những vị tướng mang vóc dáng cực kỳ khổng lồ và hùng vĩ, thậm chí còn đạt tầm vũ trụ. Vậy những vị tướng này gồm những ai? Hãy cùng Ligru tìm hiểu top 9 tướng khổng lồ nhất trong vũ trụ LMHT nhé!

TOP 9 TƯỚNG KHỔNG LỒ NHẤT

9. Bão Tố Cuồng Nộ – Volibear ( 9,14m )

Cái tên đầu tiên trong danh sách không còn xa lạ gì với chúng ta đó là Volibear. Vốn là một á thần đã góp phần tạo dựng nên cả vùng đất Freljord. Volibear đã sống qua hàng chục ngàn năm và ngài còn sở hữu một hình thể khổng lồ cao đến 9,14m. Những cơn nổi giận của Volibear tạo nên những cơn bão cực mạnh có thể quét tan mọi thứ trên đường đi của nó.

8. Ngọn Lửa Khởi Nguyên – Ornn ( 9,6m )

Giống với người anh em Volibear của mình, Ornn cũng sở hữu một hình thể khổng lồ với chiều cao 9,6m. Sức mạnh và sự khổng lồ của ông được chứng minh bởi những cuộc chiến long trời lở đất với Volibear. Ornn sở hữu cho mình ngọn lửa thần thánh có thể rèn ra rất nhiều thần khí. Tương truyền cây đinh ba của Fizz chỉ là cái dĩa ăn của ông vứt đi hàng ngàn năm trước.

7. Khổng Lồ Biển Sâu – Nautilus ( 10,9m )

Ở Bilgewater có một truyền thuyết kể về gã khổng lồ Nautilus không ngừng lang thang ở vùng nước tối ngoài khơi Quần Đảo Lửa Xanh. Bị điểu khiển bởi sự phản bội ngày trước gã luôn ra tay không một lời cảnh báo. Hắn vung cái mỏ neo to tướng cứu lấy những kẻ khốn khổ và kéo lũ rác rưởi tham lam xuống coi diệt vong. Giờ đây hắn sẽ săn lùng tất cả những kẻ không trả phí cho đại dương.

6. Quỷ Kiếm Darkin – Aatrox ( 15m )

Aatrox từng là thể thăng hoa hùng mạnh của Shurima nhưng đã bị sa ngã trở thành Darkin. Bị nhốt trong chính thanh kiếm của mình, hắn giờ đây phải ký sinh vào vật chủ để có lại hình dáng khi xưa. Thế nhưng Aatrox vẫn không hài lòng khi so sánh với sức mạnh khi xưa của hắn. Hắn điên cuồng hủy diệt tất cả mọi thứ để hi vọng có thể thoát ra khỏi thanh kiếm. Sở hữu thể hình khổng lồ cao đến 15m những nơi hắn đi qua đều trở thành nên hoang tàn.

5. Vũ Khí Bí Mật – Zac ( lớn nhất 18m )

Là sản phẩm của một lần rò rỉ độc chất thấm qua màng hóa kỹ. Zac đã phát triển thành một thực thể biết suy nghĩ cư ngụ trong các đường ống của thành phố. Chiều cao của Zac có thể trải từ 1,75m như 1 người bình thường cho đến 18m.

4. Vệ Thần Khổng Lồ – Galio ( 42,67m )

Tiếp theo danh sách là Vệ Thần Khổng Lồ của xứ Demacia. Bất cứ đội quân xâm lược nào cũng phải dè chừng trước kích thước và kháng ma thuật của ông. Tuy nhiên Galio chỉ có thể hoạt động khi mà có một nguồn ma thuật ở gần đó.

3. Mảnh Vỡ Thiên Thạch – Malphite ( 130m )

Malphite là một mãnh vỡ của một pháo đài sống thuộc về một pháp sư Shurima trong cuộc chiến Hư Không. Khi pháo đài sụp đổ chỉ còn sót lại một mảnh vỡ, nó đã tự hình thành ý thức và tồn tại cho đến ngày nay. Dù chỉ là một mảnh vỡ nhưng kích thước của nó lên đến 130m. Đủ cho thấy khi xưa pháo đài đó khổng đến cỡ nào và quy mô cuộc chiến Hư Không.

2. Quái Vật Hư Không – Cho’Gath ( Không xác định )

Trên lý thuyết, Cho’Gath có thể đạt được mọi kích thước nhờ hấp thụ mọi thứ nó ăn. Nhưng nó cũng có thể tự giảm kích thước bằng cách nhả ra những phần thừa dưới dạng những cái gai. Đúng là những thứ tới từ Hư Không đều cực kỳ khủng khiếp.

1. Ác Long Thượng Giới – Aurelion Sol ( Cực kỳ khổng lồ, không thể xác định )

Top 1 của danh sách này không ai khác ngoài Đấng Tối Cao của vũ trụ LMHT. Một con rồng có khả năng chu du vũ trụ và tạo ra những ngôi sao một cách dễ dàng. Quyền năng của Aurelion Sol là không cần bàn cãi khi những cú khạc của ngài có thể sánh ngang với những vụ nổ siêu tân tinh. Và chắc chắn ngài phải có một kích thước và cân nặng cực kỳ vũ trụ mới có thể khiến những ngôi sao xoay xung quanh mình.

Trên đây là danh sách chúng mình tổng hợp được những vị tướng khổng lồ nhất. Vậy theo bạn thì còn vị tướng nào thích hợp để vào danh sách này nữa không ? Hãy cho chúng mình biết bằng cách comment nhé! Cảm ơn và chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.