Top tướng mạnh nhất level 1 trong game Liên Minh Huyền Thoại

Bình chọn post

LMHT là một trò chơi đồng đội và có tính chiến thuật cao. Nhà sản xuất game đã cho ra mắt rất nhiều vị tướng và mỗi tướng lại có lối chơi riêng. Thế nhưng những vị tướng có khả năng solo mạnh vẫn là thứ được quan tâm hàng đầu từ phía người chơi. Vì vậy Riot Games đã cho ra những vị tướng có khả năng solo rất mạnh ở level 1. Vậy những vị tướng đó là ai ? Hãy cũng Htcook chúng mình tìm hiểu top tướng mạnh nhất level 1 trong game Liên Minh Huyền Thoại trong bài viết dưới đây nhé!

TOP TƯỚNG MẠNH NHẤT LEVEL 1 

Đại Tướng Noxus – Darius

Dẫn đầu trong danh sách này không ai khác ngoài vị đại tướng Noxus – Darius. Một cái tên không còn xa lạ gì với những người chơi đường trên. Sức mạnh của Darius thì không cần bàn cãi vì hắn là một trong những vị tướng mạnh nhất về khoản solo.

Ngay từ level 1, với nội tại Xuất Huyết thì lượng sát thương của Darius gây ra đã rất lớn. Chưa kể kỹ năng Q – Tàn Sát còn cho Darius một lượng hồi phục khá lớn. Với lượng sát thương và hồi phục vượt trội thì gần như không có kẻ địch nào có thể hạ gục Darius.

Cách duy nhất để hạ gục hắn ở level 1 thì chỉ có mang Thiêu Đốt. Bạn cũng có thể dụ hắn vào chỗ lính đông và hy vọng hắn đánh nhầm vào lính.

Bậc Thầy Vũ Khí – Jax

Tiếp theo danh sách là một cái tên không còn xa lạ là Jax. Tuy không sở hữu một lượng sát thương lớn và hồi phục như Darius nhưng Bậc Thầy Vũ Khí vẫn có thể tỏa sáng nhờ kỹ năng E – Phản Công của mình.

Ngay ở level 1 Jax đã có thể né tất cả đòn đánh thường trong 2s, sau đó còn làm choáng đối phương. Với gần 3s né chiêu và choáng trong khi vẫn có thể liên tục gây sát thương. Jax gần như không ngán bất cứ một kèo đấu nào ở level 1. Không những thế nội tại Không Khoan Nhượng còn giúp Jax có lượng tốc độ đánh rất lớn.

Nữ Kiếm Sư – Fiora

Fiora là một nữ kiếm sư sở hữu bộ kỹ năng lạnh lùng và nguy hiểm, mạnh mẽ. Cô chính là người đã hạ gục cả cha mình để chứng minh điều đó. Với nội tại Điểm Yếu, Fiora rất mạnh ở giai đoạn đầu nhờ khả năng đánh vào điểm yếu gây sát thương chuẩn, tăng tốc độ di chuyển và hồi phục.

Không những thế cô còn được giảm 60% hồi chiêu Q khi sử dụng Q chúng kẻ địch. Kỹ năng này còn có cơ chế ưu tiên điểm yếu khiến cho Fiora càng dễ dàng kích hoạt được nội tại hơn. Mỗi pha lao vào của Fiora sẽ rất đau và còn được hồi máu nữa.

Cách khắc chế cô nàng này là bạn có thể đứng sát tường để che đi điểm yếu của mình. Nhưng như thế cũng chỉ giúp bạn tăng cơ hội solo thắng một chút mà thôi.

Lữ Khách Tinh Linh – Udyr

Mặc dù không được ưa thích và sử dụng nhiều nhưng sức mạnh khi solo ở level 1 của Udyr là không thể xem thường. Sở hữu lượng tốc độ đánh cao, sát thương và lượng máu lớn thì Udyr không ngán kẻ nào.

Với chiêu Q – Võ Hổ của mình, lượng sát thương ở những đòn đánh thứ 3 trong 2s thực sự là rất lớn. Không những thế lượng tốc độ đánh mà kỹ năng này mang lại cũng khiến Udyr tỏ ra vượt trội so với đối thủ của mình. Rất khó có thể tìm ra vị tướng nào có thể solo thắng Udyr ở level 1.

Chiến Binh Điên Cuồng – Olaf

Chắc hẳn những người chơi đường trên không bao giờ quên những màn solo “bất lực” khi chạm chán Olaf. Đây là một vị tướng có thể dễ dàng kích hoạt nội tại một cách mạnh mẽ khi mất máu. Olaf có thể tăng cực kỳ nhiều tốc độ đánh và trở thành một tên bổ rìu điên cuồng lên đầu bạn.

Không những thế với W hắn còn được gia tăng càng nhiều tốc độ đánh và còn cả hút máu. Olaf sẽ trở thành một chiến thần vừa có thể hồi máu và gia tăng tốc độ đánh của mình. Khi đó lượng sát thương mà kẻ địch gây ra sẽ trở nên vô nghĩa. Không ngoa khi nói Olaf được sinh ra để solo ở những level đầu.

Trên đây là danh sách chúng mình tổng hợp được những vị tướng mạnh nhất ở level 1. Vậy theo bạn thì còn vị tướng nào thích hợp để vào danh sách này nữa không ? Hãy cho chúng mình biết bằng cách comment nhé! Cảm ơn và chúc các bạn có những giây phút trải nghiệm game tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.