Tướng có sức mạnh vô hạn về cuối trận trong game LMHT

Bình chọn post

Liên Minh Huyền Thoại được coi là một trong những tựa game thành công nhất mọi thời đại. Game đã cho ra mắt rất nhiều vị tướng và mỗi vị tướng lại có lối chơi khác nhau. Trong đó có những vị tướng khi thời gian trận đấu càng lâu sức mạnh của chúng càng được gia tăng đáng kể. Hôm nay hãy cùng chúng mình tìm hiểu top tướng có sức mạnh vô hạn về cuối trận nhé!

TƯỚNG CÓ SỨC MẠNH VÔ HẠN

Nhà Thông Thái Sa Mạc – Nasus

Cái tên đầu tiên không còn xa lạ gì với chúng ta nữa đó chính là Nasus. Khi nhắc đến sức mạnh vô hạn thì chắc hẳn đa số chúng ta đều nghĩ ngay đến ” đặc vụ Susan ” phải không nào. Sức mạnh của Nasus nằm ở việc tích kỹ năng Q – Quyền Trượng Linh Hồn khi tiêu diệt lính.

Với số lượng cộng dồn Q lớn bạn có thể dễ dàng hạ gục bất kỳ kẻ nào. Ngoài ra khả năng càn lướt của chiêu cuối R cùng với khả năng làm chậm từ W là rất khó chịu. Những thứ này là công cụ hết sức hữu dụng cho Nasus ở những thời điểm cuối trận đấu.

Nhưng Nasus là tướng cực kỳ yếu đầu game nên hãy cố farm hòa và chờ rừng lên gank.

Bậc Thầy Tiểu Quỷ – Veigar

Về phần pháp sư đường giữa chúng ta cũng có một cái tên quen thuộc đó là Veigar. Sức mạnh của Veigar cũng nằm ở việc tích trữ Q – Điềm Gở để gia tăng sức mạnh phép thuật. Là một pháp sư đường giữa có thiên hướng kiểm soát và tăng tiến sức mạnh ở cuối game.

Veigar có khả năng khống chế diện rộng cực kỳ khó chịu với chiêu E – Bẻ Cong Không Gian. Không những vậy hắn còn có khả năng dồn sát thương đơn mục tiêu cực kỳ khủng khiếp.

Nhưng hắn có điểm yếu là đầu game máu giấy và rất yếu ớt. Không có kỹ năng chạy trốn, rất dễ bị trèn ép bởi các sát thủ đường giữa.

Người Cứu Chuộc – Senna

Senna có thể nhặt linh hồn để gia tăng khả năng chí mạng cũng như tầm đánh của mình.

Cô có khả năng gây sát thương lên kẻ dịch và hồi máu cho đồng đội ở một khoảng cách xa với chiêu Q. Lúc nguy hiểm Senna có thể dễ dàng chạy trốn với chiêu E giúp cô và đồng đội ngụy trang thành những bóng ma. Không những thế với R cô còn có thể gây sát thương cho kẻ địch và tạo giáp xuyên bản đồ.

Nhưng điểm yếu là máu giấy và rất mỏng manh, cần giữ vị trí tốt, khó khăn khi gặp sát thủ.

Cai Ngục Xiềng Xích – Thresh

Nội tại nhặt linh hồn giúp Thresh có một lượng sát thương và giáp duy trì theo thời gian ổn định. Thresh là vị tướng có khả năng tạo đột biến cao với 2 chiêu Q – Án Tử và E – Lưỡi Hái Xoáy. Kỹ năng W của Thresh là một kỹ năng rất hữu dụng trong việc cứu sống đồng đội. Chiêu cuối làm chậm diện rộng giúp hắn khống chế mục tiêu tốt hơn.

Không phải tướng thuần tank nên khả năng chống chịu của Thresh không quá mạnh. Sẽ gặp khó khăn với những kèo cấu rỉa từ xa ở đường dưới. Kén người chơi vì vị tướng này đòi hỏi kỹ năng khá cao.

Chiến Binh Bất Tử – Sion

Kỹ năng W – Lò Luyện Hồn cho Sion khả năng gia tăng máu tối đa vĩnh viễn cho bản thân. Có sát thương lớn đến từ chiêu Q- Cú Nện Tàn Khóc. Có khả năng mở giao tranh tốt và trốn thoát đến từ chiêu cuối R – Bất Khả Kháng Cự.

Nhưng hắn lại không có khả năng đánh nhau lâu dài. Khi gặp các vị tướng có bộ kỹ năng cơ động thì rất khó đánh.

Thợ Săn Vĩnh Hằng – Kindred

Sức mạnh của Kindred nằm ở việc thu thập đồng nguyên ấn để gia tăng tầm đánh và cường hóa vĩnh viễn các kỹ năng của mình.

Khả năng dồn sát thương và hỗ trợ đồng đội tốt, Kindred luôn là sự gây ra sự khó chịu cho team địch. Càng về cuối trận những kỹ năng này càng được cường hóa khiến kẻ địch càng khó chịu hơn.

Nhưng điểm yếu là bộ kỹ năng của Kindred không có khống chế cứng. Những bãi quái đánh dấu đều bị hiện lên khiến Kindred dễ dàng bị bắt thóp. Cần một lượng trang bị đáng kể để có thể phát huy hết khả năng.

Ông Bụt Vũ Trụ – Bard

Bard có thể nhặt những chiếc chuông để gia tăng sát thương trên đòn đánh thường cũng như làm chậm kẻ địch.

Là hỗ trợ có khả năng đảo đường tốt với nội tại và kỹ năng E. Chiêu cuối Thiên Mệnh Khả Biến có khả năng tạo đột biến cao. Có khống chế cứng đến từ chiêu Q.

Điểm yếu là dễ dàng bị bắt lẻ khi đi nhặt chuông. Chiêu cuối nếu không sử dụng hợp lý sẽ bóp đồng đội nhiều hơn là giúp. Là một vị tướng rất khó để thành thục.

Trên đây là những vị tướng có sức mạnh vô hạn mà chúng mình liệt kê ra. Theo bạn thì còn vị tướng nào như thế nữa không ? Hãy cho bọn mình biết bằng cách để lại cmt nhé! Xin chào và hẹn gặp lại các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.