Những tướng solo TOP mạnh nhất LMHT leo rank bật TOP

Bình chọn post

Liên Minh Huyền Thoại là một trò chơi được phát triển theo hình thức trực tuyến có tính cạnh tranh. Với lối chơi nhanh, tốc độ, khéo léo do được tích hợp chiều sâu của các trò chơi chiến thuật và hiệu ứng nhập vai. Game đã cho ra đời rất nhiều những vị tướng có vai trò và lối chơi khác nhau. Nhưng liệu bạn đã biết đến những tướng solo top mạnh nhất trong LMHT hiện nay gồm những ai ? Vậy bây giờ hãy cùng chúng mình tìm hiểu thêm trong bài viết dưới đây nhé!

NHỮNG TƯỚNG SOLO TOP MẠNH NHẤT

Nữ Kiếm Sư – Fiora

Cái tên đầu tiên được nhắc đến không ai khác ngoài Fiora. Bộ kỹ năng của cô được tạo ra như để dành cho những cuộc solo tay đôi. Fiora là vị tướng có khả năng cơ động cao nhờ Q – Lao Tới giúp cô tấn công vào những điểm yếu của kẻ địch. W – Phản Đòn giảm rất nhiều tốc độ đánh của đối thủ, nó cũng khắc chế hoàn toàn các hiệu ứng khống chế và sát thương.

Các kỹ năng dồn sát thương, tấn công nếu bạn biết sử dụng đúng lúc. Hầu hết kẻ địch đều sẽ phải gục ngã với lượng sát thương chuẩn khổng lồ mà cô gây ra. Nhất là khi Fiora sử dụng chiêu cuối R – Đại Thử Thách kẻ địch sẽ chỉ biết khóc thét và chạy trốn.

Bá Vương Man Di – Tryndamere

Tryndamere là vị tướng có khả năng solo kéo dài cực mạnh. Với tỉ lệ chí mạng cao Tryndamere có thể chặt bất cứ kẻ địch nào ra thành 2 mảnh. Không những thế Từ Chối Tử Thần còn giúp hắn bất tử 5 giây, biến hắn trở thành một con quái vật trong những kèo đấu solo. Sát thương khổng lồ cùng với tốc độ đánh cao khiến bất kỳ đối thủ nào cũng phải ngao ngán.

Quỷ Kiếm Darkin – Aatrox

Aatrox là vị tướng đường trên mạnh mẽ trong cả các trận đấu đơn cũng như giải đấu chuyên nghiệp. Sở hữu bộ kỹ năng hoàn hảo trong việc đấu tay đôi với nhiều khống chế. Không những thế khả năng hồi phục mạnh mẽ khiến Aatrox  đủ sức trụ vững đến cuối cùng trong các kèo đấy solo. Một combo kỹ năng chuẩn bạn có thể tiễn kẻ địch lên bảng đếm số ngay lập tức.

Bóng Thép – Camille

Camille từ lâu đã là một cái tên cực kỳ mạnh mẽ ở đường trên. Với bộ kỹ năng công thủ toàn diện Camille xứng đáng lọt vào danh sách này. Nội tại cho cô một lớp máu ảo thích ứng với sát thương của kẻ địch làm cô có lợi thế trong những kèo đấu solo. Chiêu E giúp Camille vượt địa hình và tiếp cận mục tiêu cực tốt. Không những thế chiêu Q của Camille gây cả tấn sát thương chuẩn khiến cô không ngán bất kỳ một đối thủ nào.

Chiến Binh Điên Cuồng – Olaf

Olaf cũng là một cái tên không còn xa lạ gì với anh em. Mang trong mình khả năng solo cực kỳ mạnh mẽ, Olaf có thể đè đường hầu hết các vị tướng ngay từ những cấp độ đầu tiên. Bộ kỹ năng hoàn hảo cho việc solo tay đôi. Khả năng cấu rỉa và làm chậm từ Q. Tốc độ đánh lớn và và hút máu nhờ Nội Tại và chiêu W. Sát thương chuẩn đến từ chiêu E. Không những vậy hắn còn có khả năng kháng tất cả các hiệu ứng khống chế nhờ chiêu cuối R – Tận Thế Ragnarok. Đúng là một vị tướng sinh ra để solo phải không nào.

Vua Quỷ Khổng Lồ – Trundle

Trundle là một con quỷ khổng lồ và cực kỳ xảo quyệt. Không có thứ gì mà hắn không thể đánh bại và bẻ cong theo ý mình. Với bộ kỹ năng cực kỳ mạnh mẽ trong việc solo tay đôi. Sát thương đầu ra khủng, khống chế và hồi phục tốt, tốc độ đánh rất cao là những gì mà hắn có. Không những thế mà hắn còn có một chiêu cuối cực kỳ mạnh mẽ, công thủ toàn diện khi vừa gây sát thương và cướp đi lượng chỉ số giáp, kháng phép và máu của đối phương về cho mình.

Bậc Thầy Vũ Khí – Jax

Vị trí quán quân không ai khác ngoài Jax. Đúng với danh hiệu của mình thật khó tìm ra một đối thủ có chiến thắng Jax trong những kèo đấu solo. Jax sở hữu lượng sát thương hỗn hợp cả vật lý và phép thuật cùng với tốc độ đánh cực kỳ nhanh. Nhưng thứ làm nên tên tuổi của Jax là chiêu E – Phản Công, nó giúp ông có thể né những đòn đánh thường. Jax trở nên cực kỳ bá đạo khi solo nhất là với những tướng phụ thuộc vào đòn đánh thường. Chiêu cuối giúp Jax gia tăng khả năng chống chịu. Đây quả thực là một vị tướng solo mạnh mẽ nhất mà nhà sản xuất đã tạo ra.

Bài viết trên chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những vị tướng solo top mạnh mẽ nhất. Hi vọng các bạn đã có những thông tin hữu ích cho mình. Chúc các bạn có những giây phút chơi game thật vui vẻ và dành được nhiều chiến thắng!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.