Hướng dẫn chơi Camille đường trên hiệu quả nhất khi chơi xếp hạng

Bình chọn post

Bạn là một main top ? Bạn muốn tìm một vị tướng vừa solo mạnh mà lại có khả năng gánh team ? Vậy thì Camille là một trong những cái tên bạn ko thể bỏ qua. Hôm nay hãy cùng chúng mình đến với hướng dẫn chơi Camille đường trên một cách hiệu quả, tối ưu nhất.

Camille sở hữu trí tuệ cũng sắc bén như lưỡi dao cô sử dụng, cô theo đuổi sự siêu việt thông qua nâng cấp cơ thể bằng ma kỹ. Camille với bộ kỹ năng khá toàn diện sát thương lớn, chống chịu tốt, cơ động cao. Cô nàng là sự lựa chọn tuyệt vời cho việc leo rank xếp hạng đơn đôi. Hãy cùng mình tìm hiểu kỹ hơn về vị tướng này nhé!

HƯỚNG DẪN CHƠI CAMILLE ĐƯỜNG TRÊN

Phép bổ trợ cho Camille

Dịch ChuyểnTốc Biến là combo phép bổ trợ phù hợp cho đa số các đấu sĩ đường trên và Camille cũng không phải là một ngoại lệ.

Tốc Biến gia tăng sự cơ động cho vị tướng này. Nó còn kết hợp cực tốt với chiêu E của cô nàng để gây bất ngờ cho kẻ địch. Ngoài ra nó cho Camille khả năng truy đuổi cũng như rút lui an toàn.

Dịch Chuyển giúp Camille quay trở lại đường nhanh hơn. Nó cũng giúp cô tham gia những pha giao tranh từ xa cũng như gank hỗ trợ đồng đội lane khác.

Bảng Ngọc Cho Camille

Chúng ta sẽ chơi Camille theo phong cách chắc chắn, với nhánh ngọc Kiên Định. Quyền Năng Bất Diệt sẽ mang đến sự chắc chắn và khả năng hồi phục tuyệt vời cho vị tướng này khi đi đường. Nó cho Camille lợi thế trong những pha trao đổi ngắn.

Những điểm phụ còn lại của nhánh Kiên Định thì các bạn hãy lấy : Nện Khiên, Giáp Cốt và Lan Tràn. Với ba điểm này sẽ càng làm vị tướng của chúng ta trở nên cứng cáp hơn.

Còn nhánh phụ thì chúng ta nên lấy Cảm Hứng. Lấy 2 điểm Bước Chân Màu Nhiệm + Bánh Quy để có được giày và hồi phục miễn phí để tiết kiệm tiền cho Camille.

Cách Nâng Kỹ Năng Cho Camille

  • Q – Giao Thức Chuẩn Xác là kỹ năng gây sát thương chính của Camille. Với chiêu thức này Camille đã không còn ngán bất cứ một tanker nào của kẻ địch. Hãy ưu tiên nâng tối đa đầu tiên
  • E – Bắn Dây Móc là chiêu thức tăng khả năng cơ động cho Camille. Nó giúp cô vượt địa hình, tiếp cận mục tiêu cũng như chạy trốn. Hãy nâng tối đa nó sau Q.
  • W – Đá Quét Chiến Thuật giúp việc dọn dẹp đường và đẩy lính của Camille trở nên dễ dàng hơn. Nên nâng nó tối đa sau cùng.
  • Còn chiêu cuối R – Tối Hậu Thư thì cứ nâng đúng các cấp độ.

Trang Bị Cho Camille

Trang bị khởi đầu dành cho Camille top :

Búa Rìu Sát Thần là trang bị trấn phái của Camille, quan trọng nhất cần thiết phải lên sớm có thể. Với hàng tá các chỉ số có lợi, đặc biệt nó tăng mạnh sát thương từ những đòn đánh thường và các kỹ năng của cô nàng nữa.

Giày Ninja là 1 sự lựa chọn sử dụng nhiều cho Camille, nếu đi đường với Top Pháp Sư hoặc tướng có kỹ năng khống chế bạn hãy lên Giày Thủy Ngân.

Là tướng đấu sĩ cận chiến, Camille luôn phải băng vào sâu trong giao tranh để có thể gây được nhiều sát thương. Móng Vuốt Sterak sẽ là trang bị hoàn hảo giúp Camille tự tin và mạnh mẽ hơn.

Rìu Mãng Xà cũng là một trang bị khá phù hợp dành cho Camille. Trang bị này kết hợp tốt với bộ chiêu thức của cô, cho cô khả năng dọn lính nhanh hơn và một lượng hút máu vừa đủ.

Một số trang bị thay thế mà bạn có thể tham khảo :

Cách Chơi Camille

Camille khá mạnh ở giai đoạn đầu trận đấu. Vì vậy hãy chơi chủ động đì đọt đẩy lùi đối phương gia tăng lợi thế, kiểm soát lính và tầm nhìn bụi cỏ ven sông để tránh bị rừng đối thủ đi gank bất ngờ.

Khi đi đường hãy cố gắng trao đổi chiêu thức đối phương khi nội tại Thích Ứng Phòng Ngự đã sẵn sàng. Nó sẽ giúp Camille có thêm một lớp lá chắn bảo vệ.

Combo Camille cơ bản: W > E1 > E2 > Đánh Thường > Q1 > Đánh Thường > Q2

Hoặc : W > Đánh Thường > Q1 > E1 > E2 > Đánh Thường > Q2

Ở giai đoạn giữa và cuối trận khi Camille đã có đủ trang bị cô nàng hoàn toàn có thể solo bất kỳ một tướng nào.

Combo : E1 > E2 + Tốc Biến > Đánh Thường > Q1 > Rìu Tiamat > Đánh Thường > R > Đánh thường > Q2

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ của mình về cách chơi vị tướng Camille sao cho hợp lý nhất. Xin cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết của mình. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.