Review Gullit Fo4 chi tiết, chính xác và khách quan nhất

5/5 - (1 bình chọn)

Tất cả đa số những người chơi game fifa online, đặc biệt là fifa online 4 đều đã biết đến tên của huyền thoại R. Gullit này. Biết đến nhờ độ bá đạo trong game, nhờ sự phá game của ông. Hôm nay mình sẽ review Ruud Gullit Fo4 một cách chính xác và khách quan nhất. Cùng chúng mình đi tìm hiểu nhé.

REVIEW GULLIT FO4

Thực sự là Nexon rất lười cập nhật cầu thủ theo từng mùa và Gullit cũng vậy. Mùa nào cũng giống nhau với cái ” thể hình nhỏ ” cùng chiều cao 1m91 và cân nặng 88kg. Có mùa EBS là thay đổi kiểu tóc một chút. Cùng mình điểm qua phần giới thiệu, sự nghiệp thi đấu và điểm mạnh cũng như là điểm yếu của ông ta trong tựa game Fo4.

Giới thiệu

Huyền thoại Ruud Gullit (sinh 1 tháng 9 năm 1962 tại Amsterdam) là một cựu cầu thủ bóng đá người Hà Lan tham dự bóng đá chuyên nghiệp từ thập niên 1980 đến thập niên 1990 và sau này trở thành huấn luyện viên. Ông từng dành Ballon d’Or năm 1987 và danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất thế giới của tạp chí bóng đá World Soccer năm 1987 và 1989. Ruud Gullit là một cầu thủ toàn năng và đã từng chơi ở nhiều vị trí trong suốt sự nghiệp thi đấu của mình.

Sự nghiệp

Gullit bắt đầu sự nghiệp cao cấp của mình tại HFC Haarlem ở tuổi 16. Năm 1982, anh chuyển đến Feyenoord sau 3 mùa giải thành công, trong đó Gullit ghi 32 bàn sau 91 trận.

Gullit chuyển đến PSV với giá 1,2 triệu cầu thủ Hà Lan vào năm 1985 và ghi được 46 bàn thắng cho câu lạc bộ sau 68 lần ra sân ở giải VĐQG. Năm 1986, khi giúp PSV giành được danh hiệu Eredivisie, Gullit một lần nữa được vinh danh là Cầu thủ xuất sắc nhất năm. Năm 1987, Silvio Berlusconi ký hợp đồng với Gullit cho Milan. Trả 18 triệu để thay thế Ray Wilkins với mức phí chuyển nhượng kỷ lục thế giới lúc bấy giờ.

Nơi đây đã tạo ra bộ ba Hàn Lan bay chứ danh cùng với Marco van Basten và Frank Rijkaard và đạt được nhiều thành công tại đây. Gullit chuyển đến Sampdoria vào năm 1993 và dẫn dắt họ trong mùa giải 1993-1994 đến thành công ở Coppa Italia. Ông chuyển đến Chelsea vào năm 1995 và rồi kết thúc sự nghiệp cầu thủ tại đây.

Điểm mạnh

Có lẽ là hơi thừa khi nêu ra những điểm mạnh của ông ta. Rất nhiều người nói vui rằng đây là game Gullit Online 4. Thể hình tổng quát của ông ấy là “nhỏ”. Đây thực sự mới là thứ tạo nên sự bá đạo của Gullit. Với chiều cao 1m91 cùng cân nặng 88kg như vậy, ông ta là một hộ pháp mà nhiều người sẽ nghĩ là nặng nề chạy chậm.

Nhưng không, ông ta mang thể hình nhỏ cùng một số mùa có chỉ số ẩn “ma tốc độ” đã nói lên được sự càn lướt khủng khiếp như nào của ông ta. Mặc dù đặt đâu cũng đá tốt nhưng vị trí sở trường nhất của Gullit là CM với CAM. Tất cả các mùa giải của ông ấy đều sở hữu hai chân 55. Đây là quái vật Fo4, chúa tể sút xa, hung thần càn lướt, bậc thầy không chiến, đồ tể tranh bóng, vị thần sức mạnh… Không còn một từ nào có thể diễn tả ông ấy nữa. Cầm Gullit ở trong Fo4 có cảm giác rất là phê và thỏa mãn.

Ông ấy có thể đè đầu cưỡi cổ bất cứ ai. Đặc biệt điểm nhấn vẫn dáng chạy cùng mái tóc xù phe phẩy trong gió. Nói chung Gullit là số một của game, số một được sử dụng. Gullit quốc dân, Gullit của mọi người, Gullit của mọi nhà, Gullit có trong mọi đôi hình. Bỏ tiền ra mùa Gullit chưa bao giờ là hối tiếc, chưa bao giờ thấy sai hết. Sẽ không thể nào tìm được ai giống Gullit thứ hai ở trong game cả.

Điểm yếu

Tuy Gullit là vậy nhưng lại có điểm yếu mà người nào cũng có thể nhận ra. Chắc chắn rồi, một con quái vật như này thì việc trở ngại nhất sẽ là mức lương. Mức lương của ông ấy đều rất cao khiến cho mọi người phải đau đầu khi lựa chọn đội hình. Đặc biệt là mùa NHD với chỉ số 86 mà mức lương tận 20.

Đánh giá mùa giải

Tại thời điểm này thì mùa giải toàn diện nhất của ông ta là Gullit Chelsea FC Ambassador. Mùa này có chỉ số tổng quát lên tới 3088 (cao nhất trong tất cả các mùa). Mùa giải không bao giờ lỗi thời của ông, mùa giải phù hợp lương nhất đó là mùa TT. Mùa giải vừa tiền nhất, được ưa chuộng nhất là mùa LH. Mùa giải lỗi thời nhất là mùa NHD do mức lương cùng chỉ số.

Trên đây là toàn bộ đánh giá và review gullit fo4 của mình. Cảm ơn các bạn đã đọc bài, mọi ý kiến góp ý với mình ở phần comment. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.